ÁO KHOÁC BOMBER SUPREME X NIKE X NBA BLACK

  • Thread starter Toi
  • Ngày gửi
T

Toi

Active Member
Bóng bẩy, tân tiến, hiện đại, sành điệu nhưng vẫn bảo đảm độ dễ dàng cần yếu, chính là đông đảo những điểm vượt trội của loại áo khoác này.

Áo khoác thể thao ÁO KHOÁC BOMBER SUPREME X NIKE X NBA BLACK sử dụng hoàn toàn chất liệu tốt nên bề mặt áo mềm, mịn, ko hấp thụ chất bẩn và có thể giặt sạch thuận lợi, không bị nhăn hay có nếp gấp ngoài mong đợi.

Phân lớp trong lót lưới thoáng khí, tấm hút mồ hôi tuyệt vời, tạo cảm giác thả phanh và tạo thời trang cá tính cho nam giới.

Không chỉ có thế, với ngoại hình kiểu dáng trẻ trung, màu sắc đỏ nỏi bật, áo khóa khóa kéo cao đến cổ, giúp giữ ấm cho mùa đông giá lạnh

Túi kéo khóa 2 bên áo

Vải: 100% Polyester

Màu: Đỏ/đen

Size: S, M, L.áo xống làm bằng chất liệu Polyester hơi nhiều và cũng là loại vải khó bảo quản. Vì thế, dưới đây chúng tôi có một số lời khuyên về cách bảo quản trang phục làm bằng chất liệu này.

Để đảm bảo cho chất liệu không bị xổ, bung do bị bắt hay móc vào khuy của các loại đồ khác lúc giặt, các bạn nên lộn mặt trong của đồ ra ngoài trước khi xử lý. Điều này ko thực sự ngăn cản được việc làm xù mặt vải nhưng lại làm giảm nguy cơ đó đi không ít.

nếu như đồ Polyester của bạn màu trắng, Trước tiên hãy xử lý bằng cách: Ngâm đồ trong hỗn hợp tỷ lệ ½ cốc nước rửa chén và khoảng 3.7 lít nước ấm. Sau khi ngâm qua đêm, hãy giặt lại đồ vào buổi sáng.dùng phương pháp Formotion: giúp người mặc thuận lợi đi lại và tạo cảm giác thả sức lúc mặc
phương pháp ClimaProof Rain: chống gió và nước niêm kín hay hàn những đường may
Áo cản gió tốt
Áo thông thoáng mồ hôi tốt, giải phóng nhiệt cơ thể ra bên ngoài nhanh

mọi liên về tại : giày thể thao đà nẵng

0905 09 09 09

409 Lê Duẫn , Đà Nẵng,

fandy.vn
 
Top