Áo khoác Gió Fandy

  • Thread starter Tran Le Huy
  • Ngày gửi
T

Tran Le Huy

Member
Áo khoác Gió Fandy – Thời tiết tại Việt Nam vào giai đoạn Thu – Đông vốn khá bất thường. Đặc trưng với những cơn mưa bất chợt xen lẫn những đợt nắng nóng gay gắt. Đôi lúc khiến ta vấp vào những tình cảnh thật tréo ngoe. Đang nắng đẹp, đang bon bon trên đường, bỗng buộc phải dừng lại để tròng vội chiếc áo mưa chỉ vì từ đâu, một cơn mưa chết tiệt bất ngờ buông xuống.

Nắm bắt tâm tư thầm kín đó. Trải qua quá trình dài hơi từ thiết kế, sản xuất, thử nghiệm. Giờ đây, chúng tôi đã có thể tự tin giới thiệu đến bạn một giải pháp tuyệt vời. Một chiếc áo khoác gió hoàn toàn được tạo ra bởi đội ngũ con người đầy tâm huyết của Fandy.

Chiếc áo này có gì khác biệt?

Nó sẽ là khắc tinh của tiết trời oái oăm tại Việt Nam chứ?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tường tận về nó qua bài viết dưới đây nhé!Thiết kế và chất liệu trên áo khoác gió Fandy
Như tất cả chúng ta đều biết, yếu tố tiêm quyết cho một sản phẩm quần áo chống nước chính là chất liệu. Nhắc đến loại chất liệu chống nước tốt nhất, không-thể-không kể đến sự bền bỉ, vừa linh hoạt từ VẢI DÙ. Được kết tạo bởi các sợi cotton, polyester, tơ nhân tạo,… Sở hữu tính năng thoáng khí, mang khả năng chống thấm nước cực tốt, có thể giặt được và rất mau khô. Đây cũng là chất liệu thông dụng trong lĩnh vực sản xuất áo mưa.

Về mặt thiết kế thì sao? Tuân theo thứ ngôn ngữ tối giản. Fandy không đi theo nhiều trào lưu thiết kế hiện nay. Thay vào đó, chúng tôi chọn nhấn nhá bằng logo dạng hai chữ F chồng ngược nhau, tạo thành một hình chữ nhật lạ mắt nằm ở ngực trái áo. Các nhấn nhá thương hiệu gồm “FANDY”, “Make your way” lần lượt nằm ở 2 bên thành túi áo. Tất cả đều có khả năng phát sáng dưới ánh đèn Flash (Gọi tắt là hiệu ứng phản quang).

Đặc điểm nổi bật của áo gió Fandy màu Đen
Là 1 trong hai sản phẩm đầu tiên được Fandy sản xuất và phát hành. Trái ngược vẻ ngoài có đôi phần hầm hố với họa tiết ở tay áo như Fandy Flash Evolution; áo khoác gió Fandy lại sở hữu cho mình diện mạo đơn giản hơn. Không sử dụng họa tiết, thay vào đó, việc thay đổi các nhấn nhá thương hiệu đem đến cái nhìn lạ mắt dành cho sản phẩm.

2 phối màu để bạn lựa chọn gồm All Black (Đen) và Brown Black (Nâu Đen). Trong đó, phiên bản Brown Black được điểm xuyết bằng tone màu nâu cà phê độc đáo. Một gợi ý nếu bạn không thích hay không thường xuyên diện các Item có màu đen.

Công nghệ tích hợp trong áo khoác Fandy Windbreaker Jacket
Công nghệ chống thấm nước tuyệt đối – Sử dụng chất vải dù từ Cotton, Polyester cùng các loại sợi bền bỉ giúp hoàn thiện khả năng chống thấm nước tuyệt đối. Đem lại cảm giác thoải mái, thoáng mát khi mặc hằng ngày và cả khi chơi thể thao dẫu dưới bất cứ thời tiết nào.Công nghệ phản quang 3M – Phủ trên mình lớp phản quang 3M ở những vị trí nhấn nhá thương hiệu, giúp bạn trở nên khác biệt trong mọi bức ảnh, mọi buổi party dưới ánh đèn Flash soi chiếu.

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng các ưu đãi vô cùng hấp dẫn ngay hôm nay.

giày thể thao thời trang đà nẵng
 
Top