Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp cấp 3

  • Thread starter nguyennam96
  • Ngày gửi
N

nguyennam96

New Member
Trước nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực Điều dưỡng viên ngày càng tăng cao, nhiều bạn trẻ đổ xô theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với mong muốn tránh khỏi tình trạng thất nghiệp ở nước ta hiện nay.

Ngành Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế
Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp cấp 3
Điều dưỡng là một ngành nghề vô cùng quan trọng trong hệ thống ngành Y ở Việt Nam nói riêng và các nước trên thế giới nói chung. Khác với người làm công tác Xét nghiệm, Dược hay Vật lý trị liệu...người đảm nhiệm công tác Điều dưỡng sẽ trực tiếp làm việc chăm sóc, phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân và được xem là cánh tay phải. Hiện nay khi ngành Y tế ngày càng đi lên thì ngành Điều dưỡng cũng vì thế mà được chú trọng đầu tư nhiều hơn cả và hiển nhiên ngành luôn cần một bộ phần nhận lực không hề nhỏ để có thể vận hành bộ máy ngành xét nghiệm một cách trơn tru và tốt nhất.

Để nhằm đáp ứng đủ nhu cầu tuyển dụng ngành Y nước nhà hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT (cấp 3) đều có thể nộp hồ sơ tham gia ứng tuyển tại trường. Đây cũng chính là điều kiện được nhà trường áp dụng cho hệ Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Hộ sinh...Do đó, thí sinh có lựa chọn theo học ngành nghề mình yêu thích, đây đều là những ngành nghề vô cùng tiềm năng và có nhu cầu tuyển dụng lớn trong hệ thống ngày Y ở thời điểm hiện tại và cả trong tương lai.


Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đơn giản trên rất phù hợp với nhiều thí sinh có lực học trung bình nhưng có ước mơ theo đuổi và đam mê với ngành Điều dưỡng. Sau thời gian học hệ chính quy thí sinh sẽ được cấp bằng và đã có đủ điều kiện hành nghề ở bất kỳ đơn vị, cơ sở y tế nào.
Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và nộp về cho nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156. Website: https://caodangyduochcm.com/cao-dang-dieu-duong
 
Top