Địa chỉ học Cao đẳng Dược Sài gòn tại TPHCM uy tín trong năm 2018

  • Thread starter phuongqn
  • Ngày gửi
P

phuongqn

New Member
Cao đẳng Y Dược TPHCM mở rộng tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 đã hấp dẫn khá nhiều bạn học sinh tham gia xét tuyển học tại nhà trường.

trung tâm học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018
Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài gòn 2018 với với những chuyên khoa dạy học. Nhằm tạo điều kiện học tốt nhất cho người học được thoải mái tiếp cận, học tập, tập luyện Khả năng Hiệu quả, nhà trường không ngừng nâng cao về chất lượng đào tạo, với trang bị các dụng cụ phòng thí nghiệm được mới mẻ và hiện đại. Giảng viên giảng dạy cũng luôn nhiệt tình với sinh viên, giải đáp tận tình mọi thắc mắc cho các bạn có thể hiểu sâu hơn về bài giảng.


Luôn đưa cao tiêu chí “chất lượng là hàng đầu”, nhà trường giảng dạy theo chương trình chuẩn khung của Bộ GDĐT Y tế nội quy. Giờ học thực hành được tăng, giảm giờ học lý thuyết cho người học được thực hành kết quả thành công. Mục tiêu của nhà trường dạy học đội ngũ lực lượng các bạn sinh viên ra trường tìm được nhiệm vụ làm và làm được nhiệm vụ, ứng dụng những kiến thức đã được học vào trong công tác, hỗ trợ đắc lực vào quá trình bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Điều kiện ứng tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM.
các Nghề học được Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 gồm: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh…Bên cạnh đó, hệ Cao đẳng Dược Sài gòn 2018 chính quy tuyển sinh nhiều bạn học sinh thỏa mãn một số yêu cầu như sau:

+ Thí sinh có sức khỏe tốt tham gia đầy đủ quá trình học

+ Thí sinh là công dân nước ta đủ tuổi trưởng thành và không vi phạm theo quyết định của pháp luật

+ Thí sinh đã tốt nghiệp THPT vừa rồi hay những năm về trước đều được tham gia tuyển sinh học tập tại nhà trường.

mức thời gian 36 tháng học tập Cao đẳng Dược Sài gòn đối với hệ Cao đẳng chính quy, sinh viên được cung cấp đầy đủ các kiến thức cần thiết trong chuyên ngành mình, sau khi hoàn thành các phương pháp học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy dựa quy định. Nếu bạn có nguyện vọng học tập thêm với những kiến thức có thể liên thông Đại học ở trường đại học bất kỳ. Hay bạn có thể nhanh chóng tìm nhiệm vụ làm chuyên ngành mình tại các trung tâm y tế trên Toàn quốc.

Hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018
những bạn học sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Sài gòn 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM, khi tham gia xét tuyển hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ:

+ 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn mẫu mới của Trường Cao đẳng Y dược TPHCM.

+ 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)

+ 02 Học bạ THPT (photo công chứng)

+ 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)

+ 01 Bản y sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)

+ 02 Phong bì ghi rõ tên, trung tâm, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần

+ những giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018, các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ trực tiếp về cơ sở tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM theo đúng thời hạn.
 
Top