Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Dược là gì?

  • Thread starter Tonghongtham
  • Ngày gửi
T

Tonghongtham

Member
Đăng ký học Văn bằng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng 2018 có bị giới hạn độ tuổi hay không đang là câu hỏi thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ hiện nay


Xu hướng chuyển đổi sang Cao đẳng ngành Dược hệ Văn bằng 2 ngày càng tăng

Thị trường dược phẩm ở nước ta hiện là “mãnh đất trù phú” thu hút nhiều nhà đầu tư ở nước ngoài, các tập đoàn lớn đa quốc gia và cả những nhà đầu tư trong nước. Theo số liệu thống kê thì thị trường dược phẩm Việt Nam đang tăng trưởng khá mạnh. Doanh thu của thị trường trong nước ước đạt 5,2 tỷ USD năm 2017 tăng khoảng 10% so với năm trước và được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trưởng hai con số trong vòng 5 năm tới.
Các sản phẩm về dược luôn là mặt hàng tất yếu không thể thiếu trong đời sống của con người. Với sự phát triển của kinh tế, nhu cầu sử dụng dược phẩm của người dân cũng ngày càng tăng lên. Do đó ngành Dược được xem là ngành mở ra nhiều cơ hội việc làm cũng như mang lại mức thu nhập cao .Và việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn là xu hướng của hiện nay khi mà nguồn nhân lực các ngành đang trong tình trạng bão hòa.


Đăng ký học Văn bằng 2 ngành Dược có bị giới hạn độ tuổi không?

Học Văn bằng 2 hiện nay đã không còn quá xa lạ với hầu hết các thí sinh. Tuy nhiên điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 ngành Dược Cao đẳng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Cao đẳng Y Dược Sài Gòn như thế nào, có bị giới hạn độ tuổi hay không được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

Nhằm giúp các thí sinh hiểu hơn về điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ban tư vấn tuyển sinh xin giải đáp thắc mắc như sau:
Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Dược tphcm:

Đối tượng đăng ký: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên nằm trong hệ thống giáo dục đào tạo quốc dân, không giới hạn độ tuổi
Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên cả nước
Thời gian đào tạo:
Đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe thời gian đào tạo là 20 tháng
Những bạn đã TN Cao đẳng trở lên trong nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo là 18 tháng

Xem thêm: Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Như vậy, đối với hệ đào tạo Văn bằng 2 Dược - Trường Cao đẳng Y dược TPHCM sẽ sử dụng hình thức xét tuyển (không thi tuyển) những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và không giới hạn độ tuổi đăng ký.
Nguồn: Y dược Long An tuyển sinh năm 2018
 
Top