Điểm danh một số tour Du Lịch Bỉ

  • Thread starter kimchi8
  • Ngày gửi
K

kimchi8

Active Member
Du lịch Bỉ - Vốn nổi tiếng là quê hương của những miếng sôcôla làm đắm say bao nhiêu cô gái hay những viên kim cương được dũa mài công phu, Tour du lịch Bỉ luôn là một trong những điểm đến hấp dẫn mà du khách không nên bỏ qua khi có dịp đi du lịch đến Châu Âu của mình. Không chỉ có chocolate và beer, đất nước Bỉ còn được đánh giá rất cao về nền giáo dục của mình. Hãy đăng ký mua tour Bỉ từ website du lịch Việt để nhận nhiều Ưu đãi


Mô tả một số địa điểm Du Lịch Bỉ và điểm danh một số tour Du Lịch Bỉ đê Quý khách tham khảo :

Châu Âu với sự giàu sang, hiện đẹp và những nét đẹp cổ kính, cùng với những địa danh nổi tiếng luôn là mơ ước khám phá của nhiều người. Những chuyến du lịch châu Âu luôn có sự hấp dẫn du khách trong nước. Và hôm nay chúng ta hãy cùng nhau khám phá chuyến du lịch Bỉ với những điểm du lịch nổi tiếng.

Bỉ là một quốc gia nhỏ của châu Âu, nhưng nước Bỉ có một nền văn hóa lịch sử bề dày, với những điểm du lịch hấp dẫn. Mà chắc hẳn những Tour du lịch Bỉ không thể bỏ qua.

Một thiết kế độc đáo của Leuven, mặc dù nó là một tòa thị chính thế nhưng nhìn nó giống một nhà thờ hơn. Du lịch Bỉ đến Leuven bạn sẽ thấy trong tòa thị chính Leuven có rất nhiều tượng với đa dạng màu sắc tôn giáo. Chúng được bố trí ở ba snhr của tòa thị chính.

- Tour Bỉ tham quan tòa thị chính Leuven du khách sẽ thấy được nét đẹp đặc trưng của một công trình kiến truc Gothic rất điển hình, một công trình kiến trúc cổ từng được xây dựng vào thế kỷ 15. Đây là một trong những niềm tự hào của người dân Bỉ.

- Mons là một thành phố xây dựng từ thời kỳ trung cổ. Tại đây có một tháp chuông nổi tiếng là Baroque nằm ở một vị trí cao nhất tại thành phố Mons, với chiều cao 87m2, chiếc chuông nặn tới 5 tấn. Tại đây khách du lịch Bỉ sẽ thấy được những tàn tích lịch sử Bỉ còn sót lại đó là quảng trường nơi đặt tháp chuông có dấu tích của một lâu đài cổ kính.

- Thật thú vị trong chuyến Du lịch Bỉ chúng ta có thể trực tiếp đến thăm lâu đài Bouillon, một lâu đài cổ kính xây dựng vào thế kỷ thứ 10. Lịch sử tòa lâu đài này nó đã từng được bán trong cuộc thập tự chinh đầu tiên

- Tour du lịch Bỉ tới lâu đài Bouillon bạn sẽ thấy được đây là một vị trí vô cùng đắc địa, Bouillon cũng là một công trình phòng thủ vô cùng chắc chắn. Những nét đẹp lịch sử của Bỉ vẫn còn những vết tích để lại nơi đây trong cuộc thập tự chính, và trong những cuộc kháng chiến chống xâm lược.

- Tới Mechelen, du khách du lịch Bỉ rất ấn tượng với các du khách đó là quảng trường Grote Markt, đây là một quản trường rộng lớn, phía đầu của quảng trường là những con đường đá cuội và gần đó là nhà thờ St.Rombold lớn nhất tại bỉ.

Du khách Tour Bỉ sẽ thấy được phía bên quảng trường là những của hàng, nhà hàng…chuyên phục vụ cho khách du lịch, bạn sẽ có thể mua những món quà lưu niệm khi bước chân tới Mechelen.

Xem thêm chi tiết chuyến Du lịch Bỉ tại đây :

* CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT
Trụ sở chính: 95B-97-99 Trần Hưng Đạo, P. Cầu ông Lãnh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 7305 6789

* CHI NHÁNH DU LỊCH VIỆT HÀ NỘI
Địa chỉ: 167 Giảng Võ, Phường Cát Linh, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 3512 3388 - Hotline: 0932 659 588

* VĂN PHÒNG PHÚ QUỐC
Địa chỉ: 11 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.
Điện thoại: 0297 399 2281
 
Top