Điểm nổi bật iPhone 14 với tính năng xuất sắc hơn ở kính cường lực

  • Thread starter Doan Gam
  • Ngày gửi
Doan Gam

Doan Gam

Member
Hiểu được nhu cầu bảo kê sức khoẻ đôi mắt và tối ưu trải nghiệm các bạn iPhone 14, hãng phụ kiện nức tiếng thế giới JCPAL (Canada) đã cho ra mắt dòng kính cường lực với khả năng chống ánh sáng xanh.
rất nhiều người dùng đều biết tác hại gây khô, mờ hoặc đỏ mắt của việc nhìn quá lâu vào màn hình smartphone, nhưng nhiều người không chú ý vấn đề này. Những thể nghiệm chỉ ra rằng việc Nhìn vào bức xạ HEV (hay còn gọi là vùng ánh sáng xanh phát ra từ những màn hình LCD) phá hủy các mô võng mạc, và Nhìn vào màn hình càng gần, thì bức xạ càng bị kết nạp. Cũng chính nguồn ánh sáng xanh gây ức chế sự cung ứng hormone melatonin, gây khó ngủ và phá đổ vỡ nhịp sinh học của người dùng. ≫≫ Mua iPhone 14 tại Của hàng Apple chính hãng Shopdunk.com
lúc tiêu dùng smartphone, khách hàng còn sở hữu thể gặp rủi ro khi tiêu dùng phụ kiện kém chất lượng. Kính cường lực fake có thể là nguyên do gây cháy nổ, mảnh vụn kính văng xa có thể gây nghiêm trọng cho các bạn và thiết bị. Nguyên do là do kính sở hữu độ cứng quá rẻ - ko đạt chuẩn, kính dễ bị giãn nở do nhiệt độ smartphone lên cao...
Để tránh những vấn để trên, bạn mang thể kiểm soát thời lượng sử dụng smartphone trong ngày, cũng như kiếm tìm những phụ kiện di động có thêm chức năng bảo kê mắt. Thấu hiểu nhu cầu kiểm soát an ninh sức khoẻ và tối ưu trải nghiệm, hãng phụ kiện nổi tiếng toàn cầu là JCPAL (Canada) đã cho ra mắt “siêu phẩm” loại kính cường lực sở hữu khả năng chống ánh sáng xanh. Theo JCPAL, màng bảo vệ ánh sáng xanh của sản phẩm này đã được thí nghiệm bởi SGS sở hữu kết quả 74,5%.
bảo kê sức khỏe đôi mắt
Theo nhà cung cấp, kính cường lực JCPAL chống ánh sáng xanh mang thể giúp tránh loại ánh sáng xanh năng lượng cao (HEV) nhằm bảo kê cho đôi mắt của bạn.
Chống trầy xước
Kính cường lực JCPAL phân phối khả năng chống trầy xước lên tới cấp độ 9H, do được thiết kế phổ biến lớp. Sản phẩm sở hữu thể chống những vết xước do các vật cứng gây ra như cát hay các loại chìa khoá.
Chống tĩnh điện
Ngoài tính năng chống ánh sáng xanh, JCPAL còn tiếp tục ứng dụng tính năng cấp thiết cho chiếc cường lực là chống tĩnh điện. Tính năng này giúp loại bỏ bụi mịn thường bám trên miếng dán, gây mất đa dạng thời gian khi lấp dán vào màn hình smartphone. Điều này làm tác động tới chất lượng kết dính của keo và khả năng hiển thị của iPhone 14.
Cạnh cong ấp ủ sát viền màn hình
các cạnh cong của cường lực được mẫu mã bo tròn bằng công nghệ xử lý cạnh bậc nhất, đảm bảo kính sẽ được ốp khít vừa căn vặn vào bề mặt iPhone, hạn chế những vấn đề bong tróc kính hoặc vỡ kính.
Hiển thị rõ nét
Kính cường lực được tín đồ kỹ thuật Phân tích cao về khả năng truyền ánh sáng, giúp hình ảnh hiển thị trên iPhone luôn được đảm bảo về độ sáng và độ sống động ngay cả lúc đang tiêu dùng trong môi trường ngoài trời mang ánh sáng ranh.
Chống dấu vân tay
Bám dấu vân tay trên bề mặt kính là vấn đề chung gây mất thẩm mỹ và phiền toái cho số đông quý khách. Khắc phục khuyết điểm này, ngoài lớp chống trầy thì mặt kính cường lực JCPAL còn được xử lý đặc trưng bằng phương pháp phủ thêm 1 lớp chống bám dấu vân tay hoặc các vết dầu mỡ chống sét, giúp bạn có thể tiện dụng loại bỏ các vết bẩn.
Khả năng chống bám vân tay mang lại trải nghiệm mượt mà cho các bạn iPhone 14
Cảm ứng mượt
Theo nhà cung cấp, bạn vẫn sẽ cảm nhận được khả năng cảm ứng nhanh chóng và xác thực nhất trên từng vị trí của iPhone 14 ngay cả khi được dán thêm lớp cường lực JCPAL bánh xe feida. Do mặt kính cường lực JCPAL iPhone 14 được tiêu dùng kính dẫn điện và sở hữu thêm lớp tĩnh điện hỗ trợ.
người dùng với thể tậu tìm Kính cường lực JCPAL chống ánh sáng xanh iPhone 14 ở các chuỗi cửa hàng to trên toàn quốc, như Cellphone S, thế giới di động, Digishop…
 
Top