8Live đưa tin Mohamed Salah sẽ trở lại đúng thời điểm mà Liverpool cần anh nhất

  • Thread starter kimjunshik
  • Ngày gửi
K

kimjunshik

Member
Tiền đạo người Ai Cập rơi vào giai đoạn sa sút phong độ. Tuy nhiên Liverpool vẫn đang đạt được kết quả rất tốt. Đó có thể vừa là tin buồn nhưng cũng vừa là tin vui cho Liverpool.

Ống kính máy quay đã bắt được hình ảnh Salah ném chai nước khi Firmino ghi bàn thắng quan trọng cho Liverpool giành chiến thắng trước PSG tại Champions League. Tất nhiên đó chỉ là một hành động ăn mừng của Salah vì đội nhà có bàn thắng đầy cảm xúc. Tuy nhiên anh lại bị một số người cho rằng Salah ghen tị với Firmino vì tiền đạo người Brazil đã trở thành người hùng, lời đồn đó quả thật ác ý với một cầu thủ có tính cách như Salah.Xem thêm: https://8live.com/lng/vn/ty-le-ca-cuoc.aspx

Mohamed Salah đã ghi được 2 bàn thắng cho Liverpool kể từ đầu mùa giải. Có thể Salah không đóng góp nhiều bàn thắng và bùng nổ như mùa giải trước nhưng Salah vẫn là cầu thủ nguy hiểm nhất của Liverpool. Với Salah trong đội hình, Liverpool có những pha tấn công biến hoá hơn rất nhiều và có thể vào trận với vô vàn phương án tấn công.

Ở mùa giải trước, tháng 9 cũng không phải là thời gian thành công của Salah. Tiền đạo người Ai Cập chỉ thực sự bùng nổ từ tháng 10 đến tháng 12 khi đã ghi tới 17 bàn thắng sau 17 trận ra sân cho Liverpool. Rất có thể Salah sẽ làm được điều tương tự ở mùa giải này trong giai đoạn sắp tới của Liverpool, giai đoạn vô cùng khó khăn mà các cổ động viên rất hy vọng Salah sẽ toả sáng.

Tuy nhiên, việc Salah không toả sáng mà Liverpool vẫn giành chiến thắng lại là một tin vui cho Lữ đoàn đỏ. Bởi lẽ điều đó đã chứng tỏ Liverpool không quá phụ thuộc vào Mohamed Salah và họ vẫn có thể giành chiến thắng khi Salah không ghi bàn. Sadio Mane và Roberto Firmino luôn sẵn sàng toả sáng đúng lúc khi Liverpool đang cần nhất sự toả sáng của họ.

Liverpool sẽ bước vào giai đoạn đầy khó khăn của mùa giải này. Các cổ động viên rất hy vọng Salah sẽ toả sáng giống như cách mà cầu thủ này đã làm được ở mùa giải trước. Salah rất có duyên trong tháng 10 và đó là lý do để chuyên gia soikeo.info nhận định tiền đạo người Ai Cập sẽ trở lại đúng thời điểm.
 
Top