Anh em 12c5 họp mặt xem nào.

  • Thread starter NGUYỄN THỊ THU THÚY
  • Ngày gửi
N

NGUYỄN THỊ THU THÚY

<b>Trưởng ban hậu cần</b>
nhớ C5!

lâu lắm rồi không gặp c5, tôi lại nhớ, nhớ như những ngày đầu mới xa nhau. mới đó mà cũng được 4 năm rồi, bạn nào học trung cấp, cao đẳng chắc ra trường ,đi làm có tiền rồi. còn mình,buồn vì phải ăn bám ba mẹ hơi lâu nữa. nguyện vọng mình không muốn dừng lại ở giảng đường đh, mình phải cố gắng thực hiện ước mơ. dù đó chỉ là ước mơ nhỏ bé................ phải cố gắng, lâu nay mình lún sâu vào chuyện tình cảm nên chưa làm được gì, giờ phải khắc phục, khắc phục ngay! cố gắng, cố gắng hết mình. mình hi vọng người ta sẽ hiểu tất cả mình làm là vì ai..................??? gia đình? anh? hay bạn bè?.................tất cả cũng chỉ vì cái tôi của mình mà thôi. NGỤY BIỆN? không! khắc phục ngay! không có gì là không thể. hãy sống và làm việc hết mình đi.:13_002::bimat::33::heo09:
 
N

NGUYỄN THỊ THU THÚY

<b>Trưởng ban hậu cần</b>
không gặp từ tết tới giờ rồi. nhớ nhiều nhiều!!!!!!!!!!!!! nhớ thầy khánh quá đi, dù thầy đã chuyển công tác. mà thầy vô đó xa thiệt là xa, tui đâu vô nhà thầy được, không có tài xế riêng, cũng chẳng có đủ đk để đi. cố gắng tết 2011.
 
C

coganghochanh

New Member
Bạn học khối c phải không
 
V

vungo79

Đoàn Khoa
chào các bạn c5 , chúc các bạn thành công và hạnh phúc sức khỏe. cố gắng tham gia buổi họp mặt tại trường vào ngày mùng 5 tết nhé.
thầy ngô khắc vũ
 
T

thienvuka

New Member
hix. con ai c5 nua hok. sao thay leo teo the
 
pepum9x

pepum9x

New Member
Có phải chị thúy bạn anh Việt với anh Thái ở đức chánh ko? nếu phải thì chị biết em đó ;))
 
pepum9x

pepum9x

New Member
Có phải c5 là có anh tiến ở đức chánh chị Ý ở đức hiệp phải ko ta? em bjk c4 thôi
 
D

DinhPhatC5_0407

New Member
E tui đăng ký dc rồi nè bà. Mà sao mấy đứa lớp mình đâu hết mà ko thấy đứa nào hết trơn dzậy. Lâu gúm rồi ko gặp đc đứa nào hết
 
Last edited by a moderator:
N

NGUYỄN THỊ THU THÚY

<b>Trưởng ban hậu cần</b>
tui không hiểu nỗi, mấy bạn lớp mình như Thu Thảo, Thanh Thảo, Võ Hòa, và nhiều bạn khác nữa, ai ai cũng biết mà sao không tham gia vào đây, dễ tập trung. để tui huy động
 
Top