Bạn nên chọn tai nghe nào? Giữa AirPods 3 với AirPods Pro 2: Đưa ra gợi ý?

  • Thread starter Doan Gam
  • Ngày gửi
Doan Gam

Doan Gam

Member
Cũng đã ba năm từ khi thế hệ AirPods Pro trước hết, và có AirPods Pro hai mới khách hàng lần khần rằng, liệu nó sở hữu đáng mang số tiền bỏ ra để nâng cấp hay ko, hay dòng AirPods 3 sẽ rẻ hơn.
sở hữu một ngoại hình gần như chơi đổi và nâng cấp bên trong chưa thực sự thuyết phục nên phổ quát người dùng lần chần việc sở hữu nên chọn lọc AirPods Pro 2 hay ko. Được cho biết là cải thiện chống ồn chủ động Active Noise Cancellation, cải thiện khả năng phát hiện tai cùng thời lượng pin, cũng như thêm vào khả năng mua kén sạc. ≫≫ Mua AirPods 3 tại cửa hàng apple chính hãng Shopdunk.com

bên cạnh đó hồi cuối 2021, Apple cũng đã nâng cấp chiếc tai nghe AirPods 3 có những tính năng như Spatial Audio, Adaptive EQ, cảm ứng lực, chống thấm nước và mồ hôi và sở hữu mức giá phải chăng hơn đáng nói so với chiếc Pro mới. Vì thế mà phổ quát người hiện vẫn đang lưỡng lự xem có nên nâng cấp lên AirPods Pro 2, hay vẫn ở lại AirPods 3 hoặc chọn nó vì mức giá? Dưới đây sẽ là những khác biệt giữa hai chiếc tai nghe AirPods Pro 2 với AirPods 3:
AirPods Pro 2
AirPods 3
ngoài mặt in-ear với 4 nút tai
Hệ thống thông khá để cân bằng áp suất
Cảm biến lực và điều khiển cảm ứng để điều chỉnh âm lượng
Chip H2
Bluetooth 5.3
Chống ồn chủ động ANC
nâng cao khả năng đàm thoại
Pin 5.5 giờ sở hữu Spatial Audio đang bật
Pin 4.5 giờ gọi thoại trong một lần sạc
Pin gọi thoại lên đến 24 giờ khi kết hợp sở hữu kén sạc
Sạc MagSafe cho kén, tương hợp sạc Qi
Kén mang loa hỗ trợ Find My, chip U1 để tìm kiếm xác thực hơn
bề ngoài in-ear không nút tai
Cảm biến lực
Chip H1
Bluetooth 5.0
Pin 5 giờ sở hữu Spatial Audio
Pin 4 giờ gọi thoại trong một lần sạc
Pin gọi thoại lên tới 20 giờ lúc hài hòa với kén sạc
Sạc MagSafe cho kén, cân xứng sạc Qi
Kén tương trợ Find My
với thể thấy AirPods hơi tương đồng mang AirPods Pro trong khi với một số tính năng tương tự, vì vậy mà AirPods 3 có thể sẽ là tuyển lựa tốt với các các bạn căn bản chống sét vì chi phí tương đối hợp túi tiền.
khi mà bánh xe feida ấy giả dụ bạn cần 1 tai nghe rẻ hơn về khả năng vừa căn vặn, chất âm phải chăng hơn và cần đến chống ồn chủ động thì AirPods Pro rất khả quan. Đặc biệt AirPods Pro hai còn cải thiện chất âm, thêm tính năng Conversation Boost nâng cao chất lượng đàm thoại và chip H2 cải thiện thời lượng pin. Mức giá mặc dù có cao và ngoài mặt ko đổi thay so với thế hệ trước nhưng các nâng cấp đều rất đáng giá, tăng trải nghiệm phần nhiều.
 
Top