Các trường đào tạo ngành âm nhạc tại Nhật Bản

  • Thread starter otakusama
  • Ngày gửi
O

otakusama

Member
Khi du học ngành âm nhạc tại Nhật Bản, bạn có thể lựa chọn một trong số những trường hàng đâu được liệt kê dưới đây:


1. Du học Nhật Bản ngành âm nhạc tại trường Đại học Nghệ thuật Tokyo


Đây là một trong số những trường đáng học nhất khi du học ngành âm nhạc tại Nhật Bản. Đại học âm nhạc Tokyo là một trong những trường đại học đào tạo về ngành âm nhạc uy tín và lâu đời nhất tại Nhật với một cơ sở chính tại thành phố Tokyo và 5 cơ sở chi nhánh.


Các chuyên ngành đào tạo:


· Thanh nhạc

· Cấu tạo âm nhạc

· Nhạc khí

· Chạc cụ

· Piano

· Gió và bộ gõ

· Sáng tạo âm nhạc và môi trường âm nhạc

· Sáng tạo âm nhạc và chỉ huy dàn nhạc

· Cấu tạo âm nhạc

· Giáo dục âm nhạc

· Âm nhạc học.


Thông tin liên hệ:


· Website: http://www.tokyo-ondai.ac.jp/en/

· Địa chỉ: 3 Chome-4-5 Minamiikebukuro, Toshima, Tokyo 171-0022, Nhật Bản.

· Học phí: 350.000 JYP (2018).

· Thành lập: 1963.

· Điện thoại: +81 3-3982-3186.


Xem thêm điều kiện du học ngành âm nhạc Nhật Bản tại: http://namchauims.com/du-hoc-nhat-ban-nganh-am-nhac/


2. Đại học Âm nhạc Showa


Đây là trường thứ 2 trong danh sách những trường đại học đào tạo ngành âm nhạc tốt nhất tại Nhật Bản, thành lập năm 1984. Bạn có thể chọn du học Nhật ngành âm nhạc tại Showa với các hệ cao đẳng, đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Mỗi hệ đào tạo sẽ có những chuyên ngành và thời gian đào tạo là khác nhau. Bạn có thể cân nhắc lực chọn hệ đào tạo khi du học Nhật Bản ngành âm nhạc.


Chuyên ngành đào tạo


· Hệ cao đẳng có đào tạo 2 năm với các chuyên ngành là Nhạc Vocal, Nhạc số, Âm nhạc và xã hội, Nghệ thuật tự do, Sản xuất sự kiện, Sư phạm âm nhạc, Jazz và Ballet.


· Hệ đại học có thời gian đào tạo 4 năm chia làm 2 khoa là khoa nghệ thuật (Sản xuất âm thanh, Trình tạo nhạc Piano, Biểu diễn Piano, Thành phần và thiết kế âm thanh, Sư phạm Piano, Organ, Jazz và nhạc Vocal) và khoa Quản lý Âm nhạc và Nghệ thuật (Diễn viên sân khấu, Thanh nhạc,Nghệ thuật tự do âm nhạc, Quản lý nghệ thuật, Giải pháp âm nhạc và múa Bale).


· Hệ thạc sĩ có thời gian đào tạo 2 năm với các chuyên ngành là Piano, Opera, Vocal, bộ gõ, sản xuất âm nhạc, trị liệu âm nhạc, Tổ chức điện tử, quản lý âm nhạc và Biểu diễn nhạc cụ gõ ống.


· Hệ tiến sĩ có thời gian đào tạo 3 năm với các chuyên ngành Quản lý nghệ thuật, Trị liệu âm nhạc và nghệ thuật âm nhạc.


Thông tin liên hệ


· Địa chỉ trường: 1 Chome-11-1 Kamiasao, Asao-ku, Kawasaki, Kanagawa Prefecture 215-0021, Nhật Bản.

· Website: https://www.tosei-showa-music.ac.jp/


Có thể bạn quan tâm: du học nhật bản sau khi tốt nghiệp cấp 3
3. Trường Đại học Âm nhạc Toho


Trường Đại học âm nhạc Toho là trường đại học đào tạo chuyên sâu về ngành âm nhạc tại Nhật Bản. Du học Nhật Bản ngành âm nhạc tại đây bạn sẽ không phải lo lắng vì bạn sẽ dược thực hành âm nhạc với các thiết bị chuyên dụng và có cơ hội tiếp xúc thực tế với cách làm việc của các nghệ nhân từ đó nâng cao các kỹ năng của bản thân. Ngôi trường này chính là cái nôi đào tạo ra những chuyên gia âm thanh tuyệt vời.


Khoa và chuyên ngành đào tạo


· Khoa Kỹ thuật âm thanh: chỉ đạo sản xuất âm thanh hoà nhạc, chỉ đạo sản xuất âm thanh biểu diễn ca nhạc, Roadie, kỹ thuật viên thu âm, kỹ thuật viên phối khí, vận hành Pro Tools, phối khí MA, tiếng động , lồng tiếng truyền hình.


· Khoa Nghệ thuật âm thanh: sản xuất hoà nhạc, quảng bá chương trình hoà nhạc, đạo diễn sân khấu, quản lý nghệ sĩ, A&R, sản xuất âm nhạc, biên tập viên tạp chí âm nhạc, Nhạc sĩ.


Thông tin liên hệ


· Website: https://www.tohogakuen.ac.jp

· Địa chỉ: 4-20-7 Hon-machi, Shibuya-ku, Tokyo, 151-0071, Nhật Bản.

· SĐT: +81-3-3378-7531


Đừng bỏ qua: lưu ý du học nhật bản
 
Top