Cách mix đồ với giày Nike Jordan cực đẹp

  • Thread starter Lanh fandy
  • Ngày gửi
L

Lanh fandy

New MemberHôm nay mình sẽ giúp các bạn tham khảo một số cách mix đồ với giày Nike Jordan nhé !!!Để bắt đầu chọn một bộ outfit phù hợp với giày Jordan, việc đầu tiên chúng ta cần làm là tìm một chiếc quần phù hợp. Đầu tiên phải nhắc tới những kiểu dáng cut của những chiếc quần. Có rất nhiều phom dáng quần khác nhau như: relax, regular, slim fit, skinny….. Đối với những bạn sneakerhead thì mình khuyên các bạn nên chọn những chiếc quần slimfit. Đây là những chiếc quần vừa vặn ở phần đùi và ôm từ phân đầu gối xuống. Những chiếc quần như vậy sẽ tôn dáng người mặt và đặt biệt sẽ nổi bật lên những đôi giày mà bạn đang mang. Những chiếc quần như vậy bao gồm: twill pant, jogger, slimfit jeans…..
Đặt biệt một item không thể thiếu của các đầu giày đó chính là những chiếc jogger pant. Quần Jogger là chiếc quần được cách tân từ những chiếc quần thể thao truyền thống với phần cạp quần được làm bằng chun, gấu quần được bo lại. Chính chi tiết này làm cho chiếc quần rất gọn gàn và ôm trên mắt cá chân người mặt từ đó sẽ chừa khoảng trống và làm nổi bật những đôi giày Jordan mà bạn đang mang.
Riêng với những đôi giày Jordan thì mình khuyên các bạn không nên chọn những chiếc quần quá thùng thình, ống quần quá rộng. Bởi vì bản chất đôi giày jordan đã rất to và hầm hố rồi mà bạn còn khoác lên nó một chiếc quần thùng thình thì trông sẽ rất lố bịch và thiếu sự tinh tế.Ngoài ra còn có một loại quần đang được hype up gần đây bởi hãng thời trang FOG mà mình nghĩ sẽ khá phù hợp với giày Jordan đó chính là những chiếc quần bóng rổ với dây quần dài thượt. Bản chất giày Jordan là những đôi giày được thiết kế để chơi bóng rổ vậy nên còn gì tuyệt vời hơn khi kết hợp chúng với những chiếc quần bóng rổ. Tuy nhiên với chiếc quần này chúng ta nên chọn những đôi Jordan có dáng gọn, ôm chân như Jordan 1 Jordan 4, điều đó sẽ giúp cho bộ out fit của chúng ta không quá hầm hố, thể thao mà sẽ tinh tế hơn rất nhiều.


Tiếp theo là màu sắc, chắc ai trong chúng ta, đặt biệt là những người yêu giày đều đồng ý rằng những chiếc quần là back ground không thể tuyệt vời hơn cho bộ outfit. Vậy nên chúng ta nên chọn màu sắc của những chiếc quần sao cho làm nổi bật được áo và những đôi giày Jordan. Nếu như những đôi giày của bạn có màu sáng thì chúng ta nên chọn những chiếc quần màu tối và ngược lại. Điều này sẽ làm màu sắc của những đôi giày của chúng ta nổi bật hẳn lên so với quần. Đặt biệt mình khuyên các bạn nên có một chiếc quần jogger đen vì đây là chiếc quần có thể đi với mọi đôi giày lại rất linh hoạt dễ phối đồ.
Phía trên là một số tip mix đồ sao cho phù hợp với những đôi jordan. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn được phần nào trong việc lựa chọn những chiếc quần sao cho phù hợp nhất với những đôi giày.Cảm ơn các bạn !!!

HỒNGVẬN - TỔNG BUÔN THỜI TRANG THỂ THAOHOTLINE TƯ VẤN: 0905 055 055 – 0989 02 02 02

WEBSITE: https://hongvan.com/

Gmail: tongbuonhongvan@gmail.com

Zalo, Facebook, Wechat: 0905 055 055 – 0989 02 02 02

Địa chỉ: Kho Lào Cai: Võ Nguyên Giáp – P. Bắc Lệnh – Lào Cai

Kho Móng Cái: Hùng Vương - P. Ka Long - Móng Cái - Quảng Ninh.


 
Top