Cư dân đã dọn về Jamona Golden Silk sinh sống đều đánh giá cao chất lượng nhà ở

  • Thread starter seogirl7979
  • Ngày gửi
S

seogirl7979

Member
Bây giờ, toàn Công trình đang được các nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công. Khu thấp tầng các dãy nhà phố đã được công ty TTC Land bàn giao cho quý khách trong khoảng tháng 5/2017, một số căn vi la song lập, đơn lập trong Dự án cũng đã bàn ủy quyền cư dân. Hiện các lô còn lại đang thi công theo tiến độ trả tiền của quý khách.


Trong khoảng những Công trình ban sơ như Belleza Apartment huyện 7, Carillon Apartment huyện Tân Bình, Jamona Home Resort huyện Thủ Đức, TTC Land ko dừng phát triển phổ biến Dự án khác. Cho tới hiện tại, danh mục Công trình của TTC Land tại TP.HCM và vùng lân cận đã vượt Báo cáo 30. Theo đại diện TTC LAND, Công trình Jamona City đã hoàn thiện và khởi đầu bàn ủy quyền người mua vào giữa tháng 10/2017 và sẽ hoàn tất bàn giao block M1 Tháp Nam trước Tết Nguyên đán 2017.

Khởi công trong khoảng tháng 5/2017, Công trình Carilon 5 do TTC Land vững mạnh đang sở hữu tiến độ thi công vượt bậc. Mang Dự án Carillon 5 nói riêng và mẫu sản phẩm căn hộ cấp trung Carillon khái quát, TTC Land đang tạo nên ấn tượng mạnh trên thị trường bởi chiến lược giá cả cộng với tiến độ thi công thần tốc. Dự định người mua sẽ được bàn giao nhà vào cuối năm 2018, đúng sở hữu dự định ban đầu".

Căn hộ bàn giao cho khách hàng đồ vật những hạng mục căn bản như thiết bị cơ điện, khóa cửa chính bằng thẻ từ, hệ thống giao thông nội bộ - intercom, tủ bếp, sàn nhà ốp gạch hoa cương nhân tạo, phòng ngủ mang sàn gỗ. Không những thế là vật dụng vệ sinh của nhãn hàng Toto, cửa chính bằng gỗ chống cháy, điểm đấu nối con đường ống cho máy điều hòa. Phần nhiều đều đảm bảo yếu tố hiện đại, thân thiện môi trường.

Khu biệt thự ven sông Jamona Golden Silk do tổ chức TTC Land tăng trưởng, nằm sắp giao lộ Bùi Văn Ba - Huỳnh Tấn Phát, bí quyết khu thành thị Phú Mỹ Hưng khoảng 10 phút và chợ Bến Thành 20 phút vận động. Dự án mang quy mô hơn 7,6 ha. Tổng số lượng vi la, nhà liên kế tại đây là 226 căn.

Công trình Jamona Golden Silk các mảng xanh được sắp xếp khắp Công trình như lá phổi xanh tạo cảm giác gần gũi và mát mẻ cho cư dân. Dự án mang 3 công viên lớn, nhỏ và con đường dạo bộ ven sông. Hồ hết những cư dân đã dọn về Jamona Golden Silk sinh sống đều Phân tích cao chất lượng nhà ở cũng như những nhân thể ích nổi bật mà Dự án đem đến.

Dự án được phối hợp phối hợp giữa mỹ thuật và áp dụng thực tại. Khu căn hộ sắp đặt hợp lý, xen giữa là cách khoảng ko gian khoáng đãng. Mẫu mã này giúp mỗi căn hộ tại Dự án đón được ánh sáng tự nhiên cũng như gió trời từ những khoảng xanh trong Dự án. Bên trong mỗi căn hộ, mọi không gian được tính toán tỷ mỉ, kiểu dáng trên nguyên tắc tối giản tạo cảm giác thoáng rộng và thả sức.

Qúy người dùng xem tại đây để biết rõ về dự án: http://htland.vn/
 
Top