Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh y học nên lựa chọn địa chỉ nào

  • Thread starter GiangLe
  • Ngày gửi
G

GiangLe

Member
nhiệm vụ dạy học nhân lực cán Bộ GDĐT Y tế có tay nghề và chuyên ngành sâu trong lĩnh vực kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh Y học trong thời kỳ cách mạng 4.0 đang trở thành nhu cầu cấp thiết đối với chuyên khoa Y tế thành phố Hồ Chí Minh.Xuất phát từ thực tiễn, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã gắn kết với những Bệnh viện Thành phố Hồ Chí Minh việc thí điểm đào tạo 'kép' để sinh viên khi ra trường có quá trình hành nghề ngay và làm ngay được việc.

Nói về mô hình đào tạo “kép”, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn nhấn mạnh ưu điểm của mô hình đào tạo căn cứ hướng phục vụ nhu cầu của các địa chỉ chữa bệnh thành phố HCM. Nhà trường để những trung tâm Y tế thành phố đóng góp ý kiến ngay từ khi xây dựng các chương trình dạy học Kỹ thuật viên hình ảnh Y học hệ chính quy đến hệ Văn bằng 2 dành cho đối tượng vừa hành nghề vừa học thứ 7 chủ nhật. Ưu điểm của Mô hình này một không chỉ giúp cơ sở dạy học giảm nguồn lực giáo viên cơ hữu, tận dụng được những chuyên gia giỏi có Kinh nghiệm hàng đầu của những cơ sở Y tế Thành phố tham gia dạy học, giúp người học tiếp xúc với các phương pháp đào tạo mới nhất.

Là người ước mơ chuyên khoa Y, sinh viên Nguyễn Văn Trất (28 tuổi) đã quyết tâm theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn https://truongcaodangduocsaigon.vn/cao-dang-ky-thuat-hinh-anh-y-hoc-cid140.html để sớm có việc làm trong y tế nối nghiệp cha mẹ. Thế nhưng, khi được học và tập luyện Kỹ năng hành nghề thực hiện Thực tại tại các cơ sở điều trị bệnh em mới vỡ ra rằng, nếu chỉ học Y lý và những kỹ thuật xử lý hình ảnh Y khoa trên máy tính là chưa đủ để làm việc Thực tại. Em cảm thấy may mắn vì đã chọn lựa học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Tp HCM theo mô hình dạy học "kép" được thực hành trên những máy móc hình ảnh Y khoa song hành cùng các thông tin lý thuyết. Nhiệm vụ đào tạo "kép" còn giúp em củng cố thêm những thông tin đã học ở trên giảng đường Y khoa.

việc triển khai mô hình đào tạo “kép” học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y họcTrường Cao đẳng Dược Sài Gòn, người học sẽ được học thông tin Y học căn bản trên giảng đường chiếm khoảng (30% thời lượng) kết hợp thực hành chuyên môn ngành nghiệp tại những địa chỉ điều trị bệnh của Thành phố chiếm tới (70% thời lượng). Trong mức thời gian thực tập Thực tế tại các bệnh viện lớn của thành phố, sinh viên sẽ được giáo viên kỹ thuật viên có Tiến bộ Thực tại cầm tay chỉ nhiệm vụ, đồng thời được những chuyên gia về hình ảnh Y khoa tham gia hướng dẫn sinh viên thực hành thực tập dựa hợp đồng đã ký kết với ban giám hiệu nhà trường.Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cho biết, đến thời điểm này nhà trường đã ký kết hợp tác đào tạo với với các cơ sở khám chữa bệnh như Bệnh viện Mắt Thành phố, Bệnh viện Quận 2, Bệnh viện 30/4 Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Công An và nhiều trung tâm khám chữa bệnh tư nhân trên địa bàn thành phố để mang đến cho người học cơ hội trải nghiệm Y nghiệp một cách Thực tế. Địa chỉ Y tế không chỉ tham gia vào quá trình xây dựng các phương pháp đào tạo chuyên khoa kỹ thuật hình ảnh Y tế, phối hợp cùng ban giám hiệu nhà trường để giảng dạy mà thật ra còn mang các Khả năng làm nhiệm vụ Thực tế dạy cho sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Để đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực kỹ thuật viên hình ảnh Y học chất lượng cao cho thành phố Hồ Chí Minh. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh dạy học Cao đẳng ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học từ 2 đến 3 năm dành cho những đối tượng người học có trình độ bằng cấp khác nhau như sau:

Đối tượng tốt nghiệp kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia thì thời giờ đào tạo chính quy là 3 năm, tốt nghiệp ra trường được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh Y học hệ chính quy, được liên thông Đại học chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh Y học.

Đối tượng tốt nghiệp có bằng từ khả năng Cao đẳng trở lên (ngành học bất kỳ) thì thời giờ dạy học vừa học vừa hành nghề là 2 năm, tốt nghiệp ra trường được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh Y học, đủ điều kiện tuyển dụng viên chức Bộ GDĐT Y tế, được liên thông Đại học nghề Chẩn đoán hình ảnh Y học căn cứ quyết định Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo & đào tạo.

Thí sinh có yêu cầu học Cao đẳng ngành kỹ thuật hình ảnh Y học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hãy nhanh chóng đăng ký
 
Top