Chia Sẻ Kinh Nghiệm & Luyện Phỏng Vấn Du Học Mỹ Cùng Mr. Alvin Tai Trường Green River College

  • Thread starter tuvanduhoc32
  • Ngày gửi
T

tuvanduhoc32

Member
Trải qua nhiều chương trình luyện phỏng vấn Mỹ do Globe Education tổ chức đã giúp các Em học sinh, sinh viên tự tin trả lời các câu hỏi từ lãnh sự khi đi phỏng vấn du học Mỹ và tỷ lệ đậu Visa du học Mỹ rất cao.


Với việc luyện phỏng vấn cùng Globe Education, mỗi sinh viên sẽ được trang bị hệ thống các câu hỏi bám sát vào thực tế tình trạng mỗi trường hợp hồ sơ. Bằng kinh nghiệm xét duyệt và luyện phỏng vấn thành công cho hàng ngàn đương đơn làm hồ sơ xin visa trong nhiều năm qua cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp .Chắc chắn, mỗi đương đơn sẽ nhanh chóng thích nghi với cách thức của một buổi phỏng vấn tại LSQ.

Nhằm tạo mọi điều kiện giúp các Em học sinh, sinh viên chuẩn bị đi phỏng vấn du học Mỹ gặt hái nhiều kinh nghiệm thực tế khi luyện phỏng vấn với người nước ngoài và đồng thời tiến hành đổi mới một số hoạt động tương tác với sinh viên và gia đình, ban tổ chức xin giới thiệu đến các bạn một chương trình “Luyện phỏng vấn du học Mỹ cùng Globe” với nội dung mới mẻ, siêu hấp dẫn và cực kỳ bổ ích.

TẠI SAO BẠN NÊN THAM DỰ BUỔI CHIA SẺ KINH NGHIỆM PHỎNG VẤN DU HỌC MỸGlobe Education với nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các bạn sinh viên có mong muốn du học và đặc biệt có tỉ lệ đậu Visa Mỹ với thành tích cao dưới sự hỗ trợ của các chuyên viên tư vấn du học, Chúng tôi như một người “truyền lửa” và “tiếp năng lượng để các bạn có đủ tự tin, đủ can đảm và dám đối mặt với sự rụt rè của bản thân. Chuẩn bị một tâm lý thoải mái và tự tin nhất.+ Giúp các bạn có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh và thuyết phục nhất+ Giải đáp mọi thắc mắc về quy trình cũng như các thông tin bổ ích khác+ Trang bị các kĩ năng cần thiết cho buổi phỏng vấn Mỹ+ Đưa ra các câu hỏi phỏng vấn phổ biến cùng các tips để trả lời một cách phù hợp nhất+ Trải nghiệm trực tiếp luyện phỏng vấn theo phương pháp Training Group và Training 1-1 (Face to Face) giống như khi đi phỏng vấn thật tại Lãnh sự quán giúp bạn không phải bỡ ngỡ và dè chừng
 
Top