1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Chương trình " Tủ Sách Cho Các Bạn Vùng Cao"

Thảo luận trong 'Tấm lòng vàng' bắt đầu bởi leedongquang, 28/10/11.

 1. leedongquang

  leedongquang New Member

  [​IMG]

  Thân chào các bạn Mộ Đức 2 !

  Nay BQT QNC Xin được mở một chương trình mang tính Từ thiện - Quyên góp sách, vở và các dụng cụ học tập, áo trắng cho các bạn trường THPT Sơn Tây.

  SƠN TÂY là huyện miền núi nằm ở cực tây tỉnh Quảng Ngãi. Phía đông và đông nam giáp huyện Sơn Hà; phía tây nam giáp các huyện Đắk Tô, Đắk Hà, Kon Plông (tỉnh Kon Tum); phía bắc giáp huyện Trà My (tỉnh Quảng Nam) và huyện Tây Trà.

  Về đời sống kinh tế, Sơn Tây là một huyện miền núi vùng cao, vùng xa được xếp vào diện huyện miền núi đặc biệt khó khăn, trong đó 6/6 xã thuộc Chương trình 135 của Chính phủ.

  Vì vậy hoàn cảnh của các bạn học sinh nơi đây thật khó khăn và điều kiện vật chất còn thiếu thốn, mình thấy thư viện trường học gì lèo tèo vài cuốn sách cũ nát nhiều năm mà giáo viên và học sinh trong trường vẫn hào hứng chuyền tay nhau đọc, cô hiệu trưởng cho biết trường còn nhiều khoản phải đầu tư như thay bàn ghế cũ, cải tạo phòng học, còn chưa có ngân sách nên chưa đầu tư cho thư viện được.

  [​IMG]
  Vậy nếu các bạn có những cuốn sách hay không sử dụng tới nữa, hãy đóng góp để làm giàu đời sống tinh thần cho các giáo viên và học sinh trường THPT Sơn Tây. Nếu cho các em một vài viên kẹo, cái bánh hay xấp vải thì dùng cũng sẽ hết, nhưng tặng cho các em những cuốn sách là sự đầu tư lâu dài có ý nghĩa. Mỗi cuốn sách nhỏ bé của các bạn có thể đem đến tri thức quý giá cho không chỉ một mà rất nhiều thế hệ học sinh của huyện nghèo này.

  Và cả những đồ dùng học tập không còn sử dụng hay bất cứ thứ gì có thể dùng được như tập trắng, giấy nháp, các loại truyện, báo…v.v… các bạn cũng hãy nhớ đến những bạn trẻ còn thiếu thốn về vật chất này nhé.

  [​IMG]
  Sự thiếu thốn về vật chất không thiệt thòi bằng sự thiếu thốn văn hóa tinh thần, đặc biệt là sách. Hy vọng với những cuốn sách, giấp nháp, vở trắng và các dụng cụ học tập các bạn không dùng đến nữa, sẽ góp một phần rất lớn để giúp các em trau dồi tri thức, phục vụ cho việc học tập và nâng cao dân trí. Hãy san sẻ những con đường mới cho các em, bạn nhé, để các em có những cơ hội vượt thoát lên hoàn cảnh khó khăn!
  Vì vậy chúng tôi kêu gọi các bạn trẻ, các bậc phụ huynh, các tổ chức xã hội có lòng hảo tâm quan tâm và ủng hộ sách giáo khoa lớp 10 - >12 cho các em học sinh vùng cao Sơn Tây.Mọi sự quan tâm xin liên hệ: BQT Quangngaiclubs.vn

  Các bạn có lòng hảo tâm đóng góp sách, vở, tài liệu, dụng cụ học tập và áo trắng thì để lại lời nhắn trên diễn đàn theo mẫu :

  Qua số ĐT : 0984.267.235 ( MaTrix) hoặc 01685102617 ( Wit.Super)

  Và BQT sẽ tập trung lên kế hoạch thu nhận số sách ủng hộ trên vào 1 ngày nào đó sẽ thông báo cho các bạn sau.

  Chân Thành Cảm Ơn Các Bạn !
   
 2. ly kien minh

  ly kien minh New Member

  Chương trình rất ý nghĩa và thiết thực mong cả nhà ủng hộ. :x
  Họ và tên : Lý Văn Khoa
  Ủng Hộ : SGK & Sách Tham Khảo và một số loại sách khác, cái này phải để về quê may ra mới có nhiều :D
  Số ĐT : 0934772176
  Chương trình cụ thể về địa điểm và thời gian sẽ có trong thời gian nhanh nhất.
   
 3. SuSu92

  SuSu92 New Member

  Đồng í với nhận xét chương trình này của Lí Kiến Minh;))
  Họ và tên : Bùi Thị Tuyết Nga
  Ủng hộ : SGK và một số loại sách khác.
  cái này cũng phải zề quê
  Số đt : 01224460100
   
 4. nhiz phong

  nhiz phong New Member

  chương trình mang nhiều ý nghĩa.........
  họ và tên: Trần Văn Trị
  ủng hộ: SGK và một số loại sách tham khảo khác nữa ( mà em phải về quê mới lấy được )
  số điện thoại: 01643067622
   
 5. leedongquang

  leedongquang New Member

  Mong mọi người cùng ủng hộ nhé :)
   

Chia sẻ trang này