chuyển nhà thành hưng hà nội Nhân dịp

V

vantaithanhhung

Active Member
chuyển nhà thành hưng hà nội Nhân dịp năm mới 2019, VnExpress có cuộc trò chuyện với Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng.

- Chính phủ của năm 2018 là "kỷ cương, liêm chính, hành động, sáng tạo, hiệu quả", sang năm 2019 hai chữ "bứt phá" được thêm vào phương châm hành động. Điều này có ý nghĩa như thế nào thưa ông?

- Kỷ cương, liêm chính là nội dung xuyên suốt trong điều hành của Chính phủ. Năm 2019, Chính phủ đặt yêu cầu sáng tạo, bứt phá, phát triển mang tính hiệu quả. Đây là thời gian cuối của nhiệm kỳ nên "bứt phá" rất quan trọng để hoàn thành các chỉ tiêu đã đặt ra. "Bứt phá" cần phải thực hiện trong nhiều lĩnh vực, nhưng tựu lại là về thể chế, cơ chế chính sách... Để thực hiện bứt phá cần sự đột phá rất mạnh, khi thực tiễn cuộc sống đòi hỏi thì Chính phủ tạo điều kiện để thí điểm, sau đó có tổng kết xây dựng Luật.

Trong sửa đổi Luật, do rất mất thời gian nên cái gì vướng mắc nhất thì sửa trước, không dỡ tung ra rất khó làm. Đột phá về cơ chế chính sách thì phải rất mạnh mẽ. Chúng ta có 5 triệu hộ kinh doanh cá thể, nếu không có cơ chế bứt phá thì không ai chuyển thành doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, thực hiện Nghị quyết 18 về tinh giản biên chế, nếu không bứt phá mạnh mẽ thì không thể làm, làm mà hiệu quả không cao thì không ổn. Năm 2019, chúng ta phải làm tốt cổng thanh toán điện tử, phải có liên kết, có dịch vụ công trực tuyến minh bạch, công khai. Từ đó, giảm tham nhũng vặt.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước khi phát biểu tại cuộc họp Chính phủ với các địa phương đã nói "các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội năm 2019 phải cao hơn 2018". Muốn được như vậy thì cần sự quyết tâm của cả đội ngũ cán bộ công chức, cả hệ thống chính trị chứ không riêng Chính phủ.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng. Ảnh: Hà Nguyễn

- Để có "đột phá" thì cán bộ là lực lượng quan trọng nhất. Mới đây Trung ương cũng đã ban hành quy định nêu gương, vậy Chính phủ và bản thân ông sẽ thực hiện quy định này như thế nào?

- Sau khi Trung ương ban hành quy định, Ban cán sự Đảng Chính phủ đã giao cho Ban cán sự Đảng Bộ nội vụ nghiên cứu, khi nào xong sẽ ban hành. Tôi thấy rằng trách nhiệm nêu gương của cán bộ đảng viên, đặc biệt là Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Ủy viên Trung ương rất quan trọng, để mỗi người phải tự soi xét mình, vị trí càng cao thì tính nêu gương càng phải tự giác hơn.

Là thành viên Chính phủ, tôi nghĩ việc đầu tiên là rèn luyện bản thân, làm tốt chức trách được giao. Văn phòng Chính phủ là cơ quan tham mưu mà không dám đề xuất hành động, chỉ rụt rè thì cũng không được. Có những việc Thủ tướng băn khoăn, yêu cầu Bộ trưởng chủ nhiệm VPCP cho ý kiến thì tôi phải có báo cáo riêng. Nếu sai tôi phải chịu trách nhiệm.

Những chỉ thị, tham mưu thì phải mang tính mạnh mẽ. Như tham mưu ban hành Chỉ thị 34 liên quan đến Tết thì bản thân tôi phải gương mẫu. Quy định không đi xe công vào chùa chiền, miếu mạo là mình không được đi.

Tôi sang Liên Bang Nga thấy rất hay, mỗi người dân là một cơ quan báo chí. Rác đổ không đúng chỗ, hay ôtô đỗ không đúng nơi quy định là người dân bấm máy điện thoại chụp và gửi ngay cho cơ quan nhà nước. Ở mình cũng vậy, trong thời đại công nghệ 4.0, mỗi cán bộ phải ý thức là đi đâu cũng có người dân giám sát.

- Quy định của Trung ương có nêu "không để người thân vợ con sống xa hoa, lãng phí". Bộ trưởng có quy nghĩ gì về quy định này?

- Quy định này rất đúng. Xa hoa lãng phí là không tiết kiệm, phô trương, những đồ không cần thiết vẫn mua. Điều này khác với việc gia đình, dùng những đồ tốt phục vụ cuộc sống. Con mặc bộ quần áo đẹp, đeo chiếc đồng hồ tốt một chút cũng là chuyện bình thường.

Chính phủ nhiệm kỳ này cũng ban hành nhiều chương trình hành động để thực hiện các nghị quyết Trung ương, đặc biệt là nghị quyết Trung ương 4 khóa 11, 12, chống các tư tưởng thoái hóa, biến chất. Vấn đề chấn chỉnh công tác cán bộ, nâng cao chất lượng cán bộ công chức của cả hệ thống chính trị cũng được thực hiện.

Quy định nêu gương trong thời điểm quy hoạch cấp chiến lược rất quan trọng vì nó tạo ra sự tự giác và sự giám sát của người dân, cộng đồng dân cư rất rõ nếu anh không nêu gương vì cái này công khai mọi người đều biết.

- Bộ trưởng từng nói, người làm cải cách phải đau đáu, tâm huyết mới làm được. Cán bộ làm cải cách phải dám đối mặt, đương đầu với lợi ích nhóm. Vậy Bộ trưởng đã phải đối mặt với vấn đề này như thế nào?

- Tôi có trao đổi với Bộ trưởng Tài chính Đinh Tiến Dũng và Bộ trưởng Kế hoạch Đầu tư Nguyễn Chí Dũng là phải thu phí vì đầu tư thông qua cơ chế chính sách thì phải thu phí lại để hoàn vốn. Nhưng lệ phí thì phải xem xét điều chỉnh, cần thiết thì phải bãi bỏ. Thực tế, có quy định lệ phí chỉ hơn 1 triệu đồng, nhưng khi người ta đến nộp thì lệ phí chính thức ít mà lệ phí phi chính thức thì nhiều.

Tôi đi làm việc, có sự tham dự của báo chí nên mọi vấn đề đều công khai, minh bạch. Nói sai tôi chịu, nhận lỗi, nói đúng thì không sợ, vì làm có phải để mang về nhà tôi đâu. Bảo cắt cái này cái kia rồi mang về nhà tôi thì mới sợ. Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Thủ tướng mạnh mẽ như thế mà mình không làm thì mình có tội, thấy những việc chướng tai gai mắt mà mình cứ lờ đi là không được. Thế thì làm sao gọi được là Tổ công tác, cơ quan tham mưu, cơ quan phát hiện để ngăn ngừa.

Bản thân tôi từ quê, cũng tham gia doanh nghiệp rồi nên nỗi khổ của dân, doanh nghiệp chúng tôi biết rồi. Nếu người ta có cơ hội trong một thời gian tích tắc thì người ta sẽ nên cơ đồ. Nếu mất cơ hội thì cũng thôi luôn.
 
V

vantaithanhhung

Active Member
Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng, Taxi Tải Thành Hưng
Chuyển nhà thành hưng Theo thống kê từ bộ phận chăm sóc Khách hàng của Taxi tải Thành Hưng, ngày nào cũng có vài trường hợp khách gọi điện tới phàn nàn

Dịch Vụ Chuyển Nhà, Chuyển Văn Phòng Trọn Gói - 024 37 733 733

Chi tiết xem Chuyển nhà thành hưng Theo thống kê từ bộ phận chăm sóc Khách hàng của, ngày nào cũng có vài trường hợp khách gọi điện tới phàn nàn về chất lượng phục vụ mà khi xác minh ra đều do khách hàng gọi nhầm “dịch vụ giả”. Tính sai cước, mất mát thất lạc đồ đạc, hàng hóa đổ vỡ trốn tránh đền bù là những sự vụ thường thấy. Thậm chí, còn có trường hợp khách yêu cầu xuất hóa đơn thì lái xe rởm thu thêm tiền VAT rồi hẹn đến Thành Hưng thật để lấy.Click xem tại đây: ( chuyển nhà thành hưng ) Trên thị trường, việc giả mạo website của các thương hiệu uy tín để trục lợi không hiếm. Trong năm 2016, Google đã xóa bỏ 1,7 tỷ quảng cáo vi phạm chính sách, trong đó phần nhiều là các quảng cáo bị tố cáo là vi phạm thương hiệu hay lừa đảo.

Cũng theo ông Phương, hàng ngày bộ phận kỹ thuật của Thành Hưng phải cử riêng ra một nhân sự chỉ để tìm kiếm các website giả mạo. Kết quả tìm kiếm này sau đó được tổng hợp và gửi cho Google để ngăn chặn. Với các tổ chức, cá nhân cố tình vi phạm nhiều lần, Thành Hưng sẽ tập hợp hồ sơ và chuyển sang các cơ quan chức năng như công an để xử lý.

( 1 ) Tổng đài taxi tải thành hưng ( 024 ) 37.733.733 tiếp nhận các cuộc gọi của khách hàng từ các khu vực nội thành hà nội và các tỉnh lân cận hỏi về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, hay thuê xe taxi tải thành hưng như thế nào giá cả trọn gói hay là đi taxi tải tính kilome giá bao nhiêu, nhân viên công ty đã tư vẫn miễn phí cho khách hàng.

( 2 ) Sau khi Công ty thành hưng thông nhất và hẹn khách hàng để cử người đi khảo sát xem nội thất, và gia dụng có nhiều không, và ở có nhiều tầng không,đường hoặc ngõ oto có vào được không, mấy đến quyết định giá cả để hai bên thỏa thuận và thống nhất và ký hợp đồng, đưa phướng án làm và hẹn ngày giờ để làm.


( 3 ) Đến ngày làm dịch vụ chuyển nhà trọn gói thành hưng cử cán bộ kỹ thuật và nhân viên mặc trang phục mầu đỏ có chữ chuyển nhà thành hưng đến làm, công ty miễn phí toàn bộ vật tư phụ như thùng carton, màng chít, băng dính, bao bì để đóng gói, để chánh sất sát đổ vỡ công ty bọc toàn bộ các đồ dùng theo yêu cầu của gia đình.

( 4 ) Trước khi vận chuyển từ trong nhà ra ngoài ô tô công ty có các dụng cụ hỗ chợ xe kéo từ trong ngõ nhỏ mà xe làm hay xe taxi loại nhỏ không vào được, đến khi công ty vận chuyển ra ngoài và cho lên xe oto nhân viên sắp xếp cận thận và kê đêm toàn bộ bằng chăn chiên đảm bảo công việc cho khách hàng.

( 5) Vận chuyển về đến ngôi nhà mới của khách hàng nhân viên công ty đã nhanh chóng cho toàn bộ đồ đạc ở trên oto vào trong nhà và đưa lên các tầng để lắp giáp theo yêu cầu của gia đình trước khi ra về nhân viên hỏi gia đình còn công việc nữa không thì để công nhân làm nốt sau khi hoàn thành công việc công ty và gia đình thành lý hợp đồng và thanh toán cho khách hàng

Công Ty TNHH Chuyển Nhà Thành Hưng Số 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
ĐT: ( 024 ) 37. 733.733
MST:
0108555889
Emil: ducphuongbds@gmail.com
Website: https://chuyennhathanhhunghanoi.com
 
T

thzfsdhdty

Active Member
Nhà cấp 4 đẹp mới xây vào ở ngay, gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 1 WC
Diện tích 4.6m x 22m
Diện tích công nhận là 72.2m
Có vị trí tại đường TL41, phường Thạnh Lộc, Quận 12, TpHCM. Với khu hiện hữu dân cư
Giá ra đi nhanh 3 tỷ 250 triệu ( Hoa hồng cho anh em môi giới 30 triệu )
Liên hệ chính chủ cô Hồng 0848 685 584
 
Top