1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Cơ hội sử dụng miễn phí Xilisoft HD Video Converter

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi Tu Quang, 7/6/10.

 1. Tu Quang

  Tu Quang Admin

  (NLĐO)- Xilisoft HD Video Converter là một công cụ chuyển đổi video thương mại mạnh mẽ, có thể xử lý các định dạng video HD như AVCHD (mts, m2ts), H.264/AVC, MKV, MPEG-2 (ts), DivX, HD WMV, MPEG-4 và Quick Time. Bản thương mại có giá $39,95 nhưng hiện tại người dùng có cơ hội để sử dụng miễn phí công cụ này.
  Bên cạnh việc chuyển đổi giữa các định dạng video HD, Video Converter cũng có thể trích xuất và chuyển đổi các file âm thanh, hình ảnh chụp từ các đoạn video khác nhau, tạo video từ những hình ảnh với phần mở rộng .JPG, .GIF, .BMP hoặc .PNG và thậm chí thiết lập kích thước tập tin đầu ra.

  Các tính năng chính:

  • Hỗ trợ CPU đa lõi: Với việc tự động phát hiện CPU đa lõi, Xilisoft HD Video Converter sẽ phân phối các nhiệm vụ về đa lõi để có được tốc độ chuyển động video cấp độ cao.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng: Hỗ trợ HD video như AVCHD (mts, m2ts), MKV, HD ASF, HD AVI, H.264/AVC, HD Quick Time, HD MPEG-4, WMV và HD, cùng các định dạng video, audio phổ biến như AVI, MPEG, WMV, MP4, 3GP, FLV, RM, MOV, MP3, WMA và AAC.

  • Chuyển đổi hình ảnh: Chuyển đổi các hình ảnh như JPG, GIF, BMP và PNG vào video; chơi như một slide mà không cần nhấp chuột; thiết lập thời gian trễ giữa các khung hình.
  • Chuyển đổi video sang hình ảnh: Lấy hình ảnh từ video bằng cách thiết lập thời gian và bắt hình, rồi lưu chúng như các tập tin JPG, GIF, BMP, PNG.

  • Hệ thống định dạng rõ ràng: Tất cả các định dạng đã phân loại được thiết bị cho tìm kiếm nhanh chóng và chuyển đổi tập hợp HD các định dạng video HD trong một nhóm để bạn lựa chọn thuận tiện.
  • Tuỳ chỉnh các thông số của profile: Thông số đa dạng cho video, âm thanh và hình ảnh được phân loại hồ sơ để điều hướng nhanh chóng. Dễ dàng tùy biến cho cả người dùng ít hiểu biết về máy tính và người dùng cấp cao. Bạn có thể lưu thông tin trong đó các thông số đã được tùy biến để sử dụng trong tương lai.

  • Điều chỉnh kích thước: Hỗ trợ chuyển đổi video với tập tin có kích thước bất kỳ bằng cách nhập vào giá trị của kích thước tập tin trong tính toán bitrate.
  • Chia nhỏ file: Chia file thành nhiều file nhỏ bằng cách tùy biến kích thước tập tin hoặc thời gian phân chia.

  • Chạy nền công cụ chuyển đổi HD: Hỗ trợ chuyển đổi HD chạy trên nền máy tính để tiết kiệm thời gian và không gian.
  • Xem trước và chụp nhanh: Cung cấp cho bạn một máy nghe nhạc tích hợp (có thể thay đổi và sử dụng như một trình nghe nhạc độc lập với chế độ zoom 04:03 và 16:09) để xem trước video. Chụp nhanh những cảnh phim mong muốn và lưu chúng như các tập tin hình ảnh.

  Mới đây, Xilisoft đã cung cấp một mã đăng ký miễn phí (License Code) cho công cụ HD Video Converter, một sản phẩm trị giá $40, trên trang Facebook.
  Người dùng có thể tải về bản cài đặt từ trang chủ http://www.xilisoft.com/hd-video-converter.html với dung lượng bản cài đặt là 28.6 Mb.

  License Code: 6685D9AF-A26E-44FB-8C354-19F5-D730-4D0F
  Sau khi cài đặt xong, cần đăng ký mã để hợp thức hóa phần mềm sử dụng. Chạy chương trình HD Video Converter. Vào phần Help -> Enter License Code… điền tên người dùng và nhập License Code được cho ở trên vào.

  Nhấp Register để hoàn tất quá trình đăng ký.
  P.Nghĩa (theo www.instantfundas.com)
   
 2. hoai.vp092

  hoai.vp092 Member

  Cám ơn thầy!
  Cái này hình như ko phải dùng miễn phí mà là dùng trộm phải ko thầy!
   
 3. Tu Quang

  Tu Quang Admin

  Em xem kỹ lại bài đăng:
  "Mới đây, Xilisoft đã cung cấp một mã đăng ký miễn phí (License Code) cho công cụ HD Video Converter, một sản phẩm trị giá $40, trên trang Facebook."
   

Chia sẻ trang này