1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

có nên níu kéo...

Thảo luận trong 'Tình bạn - Tình yêu' bắt đầu bởi thy anh, 8/7/10.

 1. thy anh

  thy anh New Member

  Cuộc sống với muôn màu muôn vẻ. Và tình yêu cũng thế.
  Nó cũng ồn ào, cũng không kém phần phức tạp. có lúc ta cuồng nhiệt với những thanh âm từ hai trái tim đồng điệu, khi ấy anh và em đều nhìn nhau qua lăng kính tình yêu, trong mắt anh với màu hồng khi hai con tim yêu nhau nồng đượm, với màu tím đại diện cho sự lãng mạn của tình yêu, để rồi cả hai cùng hướng đến màu xanh của hy vọng. Cái đích cuối cùng cho một hạnh phúc vững bền. Và khi ấy anh nghỉ rằng mình đã tìm thấy thiên thần của chính mình. Nhưng giờ đây, trong anh chỉ còn lại một màu vàng úa… cùng với những nốt trầm tỉnh lặng mà thôi.!

  Yêu không phải là chiếm hữu. bạn thích mặt trăng bạn không thể ích kỷ khi mang nó cất vào hộp chỉ để riêng mình xem, nhưng ánh sáng của mặt trăng sẽ chiếu sáng cả một căn phòng. Và khi anh yêu em cũng thế, anh không thể ích kỷ nếu giữ lấy một người mà anh biết rằng người ấy không cần mình
  nửa. Nếu ngày mai, có người yêu em thật lòng nhiều hơn anh, anh sẽ lựa chọn sự ra đi. Có một điều mà anh luôn tâm niệm: “Nếu ta yêu một người và họ cũng yêu ta, nhưng rồi tình yêu lại ra đi thì cũng đừng nên níu kéo hay đổ lổi mà hãy để nó ra đi, mỗi lý do đều có ý nghĩa riêng của nó. Và rồi ta sẽ hiểu”, ngay lúc này đây anh đã hiểu được rồi!.

  Trong tình yêu không có gì là bất biến cả, đặc biệt khi nó xuất phát từ xúc cảm của mỗi người. khi trao cho em cả con tim anh cũng không cần sự đáp trả, anh không cần chờ đợi điều đó, và điều mà anh cảm thấy mình tự hào và hài lòng là khi cái tình yêu ấy ít ra nó đã được vun đắp, lớn dần trong anh. Tình yêu thật là cao thượng đúng không em. Để đánh đổi được cái cao
  thượng ấy anh đã phải đánh đổi những khoảng thời gian thầm lặng, sống cùng với ký ức và đấu tranh với tâm trạng tuyệt vọng!!!
   
 2. tommy_nguyen

  tommy_nguyen New Member

  dọc nghe cũng hay như mà dài wa
   

Chia sẻ trang này