Dép Bánh Mì Off-White

  • Thread starter Tran Le Huy
  • Ngày gửi
T

Tran Le Huy

Member
Dép Bánh Mì Off-White – Bên cạnh dòng sản phẩm thời trang đường phố cao cấp mang họa tiết “vạch kẻ đường” và mũi tên ấn tượng. Những đặc trưng thiết kế này còn được Off-White đem vào các mẫu Slide (hay thường gọi là “dép bánh mì”) của mình.Thiết kế và chất liệu

Sản phẩm sở hữu vẻ ngoài đơn giản với gam màu Đen chủ đạo dễ mang, dễ mặc. Nửa thân trên dẻo dai, độ bền cao, có khả năng chống nước nhờ chất liệu Polyester. Bộ đệm cao su nhân tạo cho trải nghiệm êm ái xuyên suốt thời gian dài sử dụng.

Đặc điểm nổi bật

Ngoài chất liệu, thiết kế, họa tiết “vạch kẻ đường”, hay họa tiết chữ “OFF” được xuất hiện nổi bật ở quai đeo và nhấn nhá thêm biểu tượng mũi tên chỉa ra 4 hướng ở mặt trên của Midsole.Công nghệ được tích hợp

Bộ đệm cao su chống trượt – Hệ thống các rãnh cắt, khoét ở Outsole giúp bạn di chuyển thoải mái hơn ở những địa hình trơn trượt.

Polyester – Đảm bảo cho độ bền của sản phẩm trước bất kỳ thời tiết nào.

Vừa rồi là đôi nét cảm nhận khái quát nhất trên Dép bánh mì Off-White. Đến các chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống cửa hàng FANDY để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi Dép bánh mì thời trang này ngay hôm nay.

shop giày thể thao đường lê duẩn đà nẵng
 
Top