Dép Suicoke Bape

  • Thread starter Tran Le Huy
  • Ngày gửi
T

Tran Le Huy

Member
Dép Suicoke Bape – Chúng ta hẳn đã từng bắt gặp những sản phẩm đình đám mang đậm dáng vẻ đường phố, đầy tính nổi loạn từ A Bathing Ape, thương hiệu thời trang lẫy lừng giới mộ điệu Nhật Bản nói riêng lẫn trên thế giới nói chung. Và nhân vật chính hôm nay mà chúng mình muốn nhắc đến là một phiên bản Sandals đặc trưng như thế, một phiên bản đến bởi sự kết hợp giữa Bape & Suicoke.Thiết kế và chất liệu:

Sở hữu thiết kế có phần hầm hố, được tích hợp loạt chất liệu bền bỉ và công nghệ chống trơn trượt thường thấy trên các mẫu Sandal hiện nay. Nửa trên từ Neoprene co dãn và vải dù cứng cáp giúp đảm bảo độ bền sản phẩm, nửa dưới từ cao su nhân tạo với khả năng đàn hồi cao nhằm mang đến trải nghiệm thoải mái nhất. Phối màu Đen cùng họa tiết Camo chủ đạo, bên cạnh các điểm nhấn thương hiệu giúp hoàn thiện vẻ bề ngoài của Dép Suicoke Bape.

Đặc điểm nổi bật:

Dép Suicoke Bape bị ảnh hưởng rất sâu đậm bởi xu hướng thời trang Tech-wear, mang màu sắc quân đội mạnh mẽ mà đặc trưng là phần Buckle cố định quai giày cùng họa tiết Camo màu Rêu. Bên cạnh đó, còn phải kể đến những điểm nhấn thương hiệu được thêm thắt cho nửa trên sản phẩm.

Công nghệ được tích hợp:Công nghệ bộ đệm chống trơn trượt – Hệ thống rãnh cắt khoét sâu ở mặt đế giúp tăng cường độ bám cho sản phẩm, để bạn có thể hoàn toàn thoải mái di chuyển trên cả những địa hình trơn trượt.Vừa rồi là đôi nét cảm nhận khái quát nhất trên Dép Suicoke Bape. Đến các chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống cửa hàng FANDYđể trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày Sandal thời trang đặc biệt này ngay hôm nay.

mua giày thể thao ở đà nẵng
 
Top