Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành giá rẻ

  • Thread starter otakusama
  • Ngày gửi
O

otakusama

Member
dichluanvan.net nhận dịch tài liệu chuyên ngành giá rẻ ở tất cả mọi lĩnh vực như kinh tế – tài chính, thương mại, giáo dục, y tế, kỹ thuật, giao thông xây dựng, văn hoá – xã hội, xuất nhập khẩu…. Với kinh nghiệm dịch thuật lâu năm, sự am hiểu về ngành nghề dịch thuật và quy trình kiểm tra bản dịch chặt chẽ, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những bản dịch tài liệu chuyên ngành chỉnh xác về mặt thuật ngữ và phù hợp về văn phong.

Dịch tài liệu giao thông – xây dựng

Hồ sơ, tài liệu cần dịch thuật trong lĩnh vực giao thông – xây dựng có thể kể đến các loại như bản vẽ thi công, hồ sơ thiết kế, thuyết minh, báo cáo kinh tế kỹ thuật, dự toán, hồ sơ năng lực, đánh giá tác động môi trường, thiết kế kỹ thuật, hồ sơ hoàn công, biên bản nghiệm thu, hồ sơ quyết toán công trình… Loại tài liệu này yêu cầu người dịch phải có sự hiểu biết nhất định về chuyên ngành thì mới mong có được bản dịch chính xác. Thành viên của chúng tôi đã và đang làm biên phiên dịch cho nhiều công ty về giao thông và xây dựng nên luôn đảm bảo được sự chính xác của bản dịch.

Dịch tài liệu y tế

Y tế là một lĩnh vực khó và quan trọng nên đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối khi biên dịch. Do đó trước khi bản dịch được gửi cho khách hàng, chúng tôi đều nhờ những người làm trong ngành y như bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên có chuyên môn xem xét lại thuật ngữ và sự phù hợp của bản dịch. Có như vậy mới bảo đảm được sự chính xác cho bản dịch tài liệu y tế. Tài liệu dịch gồm những quyển sách, tạp chí do nước ngoài xuất bản, các loại hồ sơ bệnh án, tài liệu hướng dẫn sử dụng, tờ sơi sản phẩm y dược…

Dịch tài liệu kinh tế – tài chính

Đây là một lĩnh vực rất rộng bao gồm nhiều ngành nghề khác nhau. Hồ sơ tài liệu cần dịch có thể là báo cáo tài chính, báo cáo tình hình kinh doanh, phân tích tài chính, các tài liệu tham khảo của nước ngoài, tài liệu marketing…Với mỗi lĩnh vực con thuộc phạm vi dịch tài liệu kinh tế – tài chính, chúng tôi đều có người học chuyên về tiếng Anh tài chính – kinh tế – thương mại đảm nhiệm. Vì thế, khách hàng luôn hài lòng về chất lượng bản dịch của chúng tôi.


Dịch tài liệu pháp lý, hành chính

Tài liệu pháp lý hành chính như các văn bản pháp luật, thông tư, nghị định, các loại quyết định, công văn và các loại tài liệu, hồ sơ khác liên quan đến lĩnh vực hành chính và pháp luật. Phần lớn những tài liệu này đều là tài liệu công chứng nên chất lượng dịch tài liệu pháp lý, hành chính của chúng tôi luôn được đảm bảo.

Dịch hồ sơ du học

Một bộ hồ sơ du học bao gồm nhiều loại tài liệu khác nhau như học bạ, các loại văn bằng, chứng chỉ, bằng cấp, bảng điểm, tường trình tài chính, sổ hộ khấu, giấy khen, các loại giấy tờ liên quan khác. Những tài liệu này chúng tôi đã có mẫu sẵn nên độ chính xác là tuyệt đối. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng về thời gian của hồ sơ du học khi phải nộp cho Đại sứ quán. Vì thế, mọi tài liệu đều được chúng tôi dịch và công chứng một cách nhanh nhất nhằm đảm bảo yếu tố thời gian cho quý khách hàng. Tất cả khách hàng của chúng tôi là các công ty du học đều hài lòng về chất lượng của các bản dịch.

Ngoài ra, những loại tài liệu chuyên ngành khác bao gồm dịch website, dịch luận văn, dịch tài liệu văn hoá, xã hội, giáo dục, ngôn ngữ…


Với đội ngũ thành viên nhiều kinh nghiệm kết hợp với quy trình kiểm tra chặt chẽ, những bản dịch tài liệu chuyên ngành của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng. Bên cạnh đó, chi phí thấp và dịch vụ chăm sóc chu đáo đã làm khách hàng hài lòng và luôn tìm đến chúng tôi khi có nhu cầu về dịch thuật tài liệu chuyên ngành.
 
Top