Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 9 uy tin tại TPHCM

  • Thread starter phamnguyen2517
  • Ngày gửi
P

phamnguyen2517

New Member
Quận 9 là một quận thuộc thành phố Hồ Chí Minh, quận tập trung mật độ cư dân sinh sống cùng nhiều doanh nghiệp và khu công nghiệp. Lượng điện năng tiêu thụ tại quận vào mỗi mùa nắng nóng chủ yếu là lượng điện dành cho máy lạnh. Máy lạnh là thiết bị điện không thể thiếu trong các hộ gia đình, văn phòng, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn,… Vì thế dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 9 cũng vì thế mà trở nên được săn đón hơn cả.

Một số tác hại của máy lạnh bị dơ bẩn gây nên .

Với nguồn không khí không trong lành do máy lạnh bị dơ bẩn gây ra, sức khỏe của chúng ta sẽ bị ảnh hưởng không hề nhỏ, đặc biệt là hệ hô hấp của trẻ em và người cao tuổi.

Máy lạnh sẽ bị tắc nghẽn hệ thông làm lạnh và gây ra những sự cố hư hỏng bất thường, máy lạnh sẽ rất nhanh bị hư hỏng và độ bền của máy cũng theo đó mà giảm đi.

Máy lạnh hoạt động với công suất và hiệu quả yếu hơn trong khi mức tiêu thụ điện năng tăng thêm khoảng 40% .

Điểm qua một số tác hại điển hình khi không vệ sinh, bảo trì máy lạnh thường xuyên theo định kỳ nêu trên. Có lẽ giờ đây quý khách cũng phần nào hiểu được tầm quan trọng của việc việc vệ sinh, làm sạch máy lạnh như thế nào. Hãy bảo vệ gia đình của bạn bằng việc vệ sinh máy lạnh thường xuyên bằng việc chọn dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận tân phú ngay hôm nay.
Lợi ích của việc vệ sinh bảo trì máy lạnh định kỳ:

Công việc bảo trì máy lạnh bao gồm vệ sinh máy lạnh ( bao gồm cả cục trong nhà & cục ngoài trời ) và nạp gas máy lạnh nếu máy lạnh bị thiếu gas. Tùy theo cách sử dụng máy lạnh và không gian sử dụng mà chúng ta quy định thời gian để bảo trì máy lạnh. Thông thường 4 đến 6 tháng cần bảo trì máy lạnh 1 lần đối với nhà dân và 3 tháng đối với công ty hay nhà hàng…

Sau đây là những lợi ích mà việc vệ sinh , bảo trì máy lạnh mang lại :

- Vệ sinh máy lạnh giúp tươi mát không gian sống, không khí mát mẻ và trong lành hơn, cải thiện khả năng hút bụi của máy.

- Giúp máy lạnh hoạt động mạnh mẽ hơn, hoạt động với đúng công suất của máy.

- Giảm nguy cơ hư hỏng thường gặp của máy lạnh

- Bổ xung lượng gas cần thiết cho quá trình làm việc tiếp theo , Giảm chi phí tiền điện

- Cho máy lạnh sạch sẽ như mới, Giúp máy hoạt động êm ái …

Quy trình vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh uy tin chất lượng

Kiểm tra hoạt động của toàn bộ máy lạnh

* Kiểm tra hoạt động của Block và motor quạt dàn nóng.

* Kiểm tra hoạt động của quạt dàn lạnh.

* Kiểm tra hoạt động của quạt đảo.

* Kiểm tra cường độ dòng điện.

* Kiểm tra áp suất gas

* Kiểm tra độ nhạy của remote khi thực hiện hiệu chỉnh các chức năng.


Sau khi đã kiểm tra với tình trạng máy hoạt động bình thường thì tắt máy, tắt nguồn, lập Phiếu Kiểm tra kỹ thuật thông báo đến khách hàng

Tiến hành thực hiện vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh theo trình tự sau:

a. Vệ sinh đối với dàn lạnh:

Tháo mặt nạ, lưới lọc bụi, tháo máng nước, tháo motor quạt đảo sau đó xịt rửa bằng bơm cao áp.

Buộc bao bảo trì quanh máy (thao tác cột buộc bao bảo trì sao cho chắc chắn, dùng khăn khô hoặc bao nylon để che mạch điện tử).

Tiến hành xịt dàn lạnh, không được xịt để nước bắn vào board mạch điện tử, chỉnh áp lực máy bơm vừa phải, tránh trường hợp làm xếp những lá nhôm tản nhiệt khi áp lực nước quá mạnh và nước bắn ra ngoài.

Xịt quạt lồng sóc dàn lạnh. Lưu ý: đối với những quạt sử dụng nguồn điện xung thì nên rút nguồn của quạt hoặc dùng tuốcnơvít ghìm lại không cho cánh quạt quay tránh để hư quạt.

Thông ống thoát nước bằng máy bơm áp lực, phải bảo đảm đường ống thật sự thông thoát.

Sau khi hoàn tất những bước trên thì tiến hành lắp lại những phần đã tháo gỡ, chỉnh lại cánh đảo gió cho đúng hướng, dùng khăn lau cho sạch và khô nước. Kiểm tra lại quạt chạy có ồn không? Hay gắn lại những phần đã tháo gỡ đúng và đủ chưa? → Hoàn thành dàn lạnh.

b. Bảo trì đối với dàn nóng:

Tháo gỡ vỏ máy, dùng máy bơm áp lực xịt rửa dàn ngưng tụ, cánh quạt, xịt tia nước theo phương chiều dọc của dàn ngưng tụ (hoặc bằng hoá chất chuyên dùng khi cần thiết). Lưu ý: khi xịt dàn không được để làm xếp những lá nhôm tản nhiệt.

Không được xịt hoặc để nước bắn vào môtơ quạt, những mối nối dây điện (domino), khởi động từ, tụ điện, mạch điện tử (nếu có), gắn lại vỏ máy hoàn tất việc bảo trì.

công ty chúng tôi đã đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên rất kỹ càng. Với thái độ làm việc nghiêm túc, tỉ mỉ và nhiệt tình, tay nghề cao, nhân viên của công ty cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất.

Trung Tâm Điện Máy Kim Tín Phát Chúng Tôi Rất Hân Hạnh Đươc Phục Vụ Quý Khách !

 
Top