Dự án đất nền của Chủ đầu tư Vạn Đạt rất thuận lợi để đầu tư

  • Thread starter seogirl7979
  • Ngày gửi
S

seogirl7979

Member
Công trình đất nền của đơn vị BĐS Vạn Đạt được khai triển có quy mô 21 ô đất nền với tổng diện tích 2481.6 m2 và có diện tích đa dạng từ 80m2 tới 130m2. Dự án đất nền nằm ngay quốc lộ 22, xã Tân Thới Nhì, thị xã Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh. Xung quanh Công trình là khu dân cư hội tụ đông đúc và nhộn nhịp rất tiện lợi cho an cư lẫn đầu cơ.Công trình đất nền của Chủ đầu tư Vạn Đạt được đầu tư hạ tầng cơ sở đồng bộ mang hệ thống điện âm, nước máy hoàn chỉnh đảm bảo kết nối đến từng nhà. Thêm vào Đó, những khu đất được quy hoạch đồng bộ, tạo sự thông thoáng, thoáng mát, rất phù hợp cho những quý khách nào đang kiếm tìm 1 cuộc sống thái hoà ở khu vực giáp giới thành thị.

Trong vòng bán kính 10 phút di chuyển phương pháp Công trình của Chủ đầu tư Vạn Đạt với hầu hết những luôn tiện ích như chợ, trường học, bệnh viện, trung tâm tìm tìm, cách khoảng 5km tới sân bay Tân Sơn Nhất, 8km tới trọng điểm thị xã 1, trường học các cấp, và cũng thuận tiện tới hội sở UBND quận Hóc Môn, và trọng điểm sắm tậu Metro.

Dự án đất nền của đơn vị BĐS Vạn Đạt tại huyện Hóc Môn là Công trình đất nền được triển khai trên khu đất rộng 2481.6m2 thuộc địa phận thị xã Củ Chi, Tp.HCM. Được biết, công đoạn 1 của Dự án đất nền này sẽ gồm 21 sản phẩm đất nền có diện tích trong khoảng 80-130m2/nền. Tiện ích ngoại khu của Công trình hiện hữu xung quanh chẳng hạn như gần chợ, trong vòng bán kính 1km là rất nhiều các luôn thể ích như bệnh viện, trường học các ngành.

Chủ đầu tư Vạn Đạt đã khai triển Công trình đất nền nằm trên đường phố Tân Thới Nhì, quận Hóc Môn, Tp.HCM. Dự án có vị trí hơi đắc địa khi nằm ngay trên tuyến phố to là QL 22 và nằm ngay khu vực cửa ngõ Tây Bắc Tp.HCM và rất thuận lợi cho việc kết nối, chuyển di tới các tỉnh thành phụ cận như Bình Dương, Long An, Tây Ninh, thậm chí sang cả Campuchia.

Dự án đất nền Vạn Đạt Hóc Môn được đầu tư cơ sở theo tiêu chuẩn quy hoạch của 1 khu dân cư đương đại có điện âm, nước máy và tuyến đường nội khu trải nhựa. Bên cạnh đó, Công trình còn với đa chức năng hiện hữu xung quanh, đảm bảo có tới 1 cuộc sống đương đại cho cư dân như 8km tới bệnh viện Xuyên Á, 2km tới trường tiểu học, 4km đến chợ, 2km đến UBND thị trấn, 10km tới Quốc Lộ 1A.
 
Top