Diploma in Aviation and Travel Operations – Ngành hàng không

  • Thread starter tuvanduhoc32
  • Ngày gửi
T

tuvanduhoc32

Member
Ngành hàng không Singapore là một trong những ngành nghề tốt nhất và được xếp hạng là những nghề “không lo thất nghiệp” nhất và “lương cao nhất”. Hàng không là ngành bao gồm nhiều chuyên ngành khác nhau chứ không chỉ có tiếp viên hay lễ tân, vì vậy hãy yên tâm rằng cơ hội việc làm là phong phú. Học viện SHD Institute Singapore, kết hợp với Hiệp hội Vận tải Hàng không quốc tế cung cấp khóa học ngành hàng không đào tạo tại Singapore. Đây là cơ hội du học Singapore với học phí hợp lý và triển vọng nghề nghiệp tốt hiếm thấy dành cho sinh viên Việt Nam.

Không chỉ thế, học viện SDH còn liên kết với IATA (International Air Transport Association) một hãng hàng không quốc tế tại Singapore được công nhận bởi 290 hãng hàng không tại 117 quốc gia trên thế giới.

Tại sao ngành hàng không lại hấp dẫn đến thế?

– Đầu tiên, bạn sẽ có cơ hội du lịch nhiều hơn những ngành nghề khác. Không phải là thường xuyên bay như phi công hay tiếp viên, nhưng chắc chắn bạn sẽ được bay với vé giảm giá và ưu đãi đến bất kỳ đâu.

– Công việc ngành hàng không thường xuyên được gặp, tiếp xúc với nhiều người, nhiều tầng lớp xã hội đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Điều này sẽ khiến bạn được cọ sát nhiều, tiếp thu văn hóa văn minh, học hỏi được nhiều điều mới lạ.

– Ngành hàng không có cạnh tranh mạnh nên cơ hội thăng tiến cũng sẽ rất cao đối với nhân lực được rèn luyện tốt. Hầu hết các hãng hàng không đều chọn nhân lực trẻ cho các vị trí phải tiếp xúc nhiều với khách hàng, nên kinh nghiệm của các bạn cũng sẽ nhanh chóng dồi dào.

– Các hãng hàng không luôn có những chính sách và chế độ bảo hộ và ưu đãi rất lớn cho nhân viên. Ngoài lương cao hơn mặt bằng chung, khi làm ở ngành hàng không bạn sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi của nhân viên, các chế độ đãi ngộ như du lịch miễn phí, những khóa học huấn luyện,…

– Sau khi tốt nghiệp tại SDH, sinh viên được nhận 3 chứng chỉ: 2 chứng chỉ từ IATA (hãng hàng không lớn nhất tại Singapore) và 1 chứng chỉ từ SDH Institute

Cơ hội làm việc và tạo dựng tương lai

Phương pháp giảng dạy SDH chú trọng vào thực tiễn hơn là lý thuyết, tài liệu và chương trình đào tạo đều dựa trên tài liệu của Hiệp hội Vận tải Hàng không quốc tế. Sau chương trình này, sinh viên không chỉ thành thạo chuyên môn, mà đã trau dồi được nhiều phẩm chất kinh doanh được định hướng bởi những doanh nhân thành đạt.

Du học ngành hàng không, cơ hội việc làm của sinh viên rất nhiều. SHD đào tạo chuyên ngành đầy triển vọng là CHỨNG CHỈ HÀNG KHÔNG VÀ DU LỊCH. Những ngành nghề sau sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp:

– Sân bay

– Vận tải hàng không

– Đào tạo hàng không

– Công ty luật hàng không

– Hãng hàng không

– Dân sự

– Hàng không

– Đại lý du lịch

– An ninh hàng không

– Cố vấn tư vấn

– Nhiên liệu và môi trường

– An toàn và bảo mật

– Giá vé và dịch vụ vé

– Marketing/PR

Thông tin chính về ngành Diploma in Aviation and Travel Operations:

– Học phí 2019*: S$ 12,800

* Lưu ý: Học phí có giá trị tại thời điểm cập nhật.

– Học bổng dành cho sinh viên Việt Nam đăng kí nhập học: S$ 2,000

– Học phí còn lại: S$ 10,800

– Thời lượng học:
9 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập

– Thời gian nhập học:

Kì nhập học đầu tiênTháng 03/2019

Kì nhập học thứ 2Tháng 07/2019

Kì nhập học thứ 3Tháng 11/2019
– Yêu cầu đầu vào:

+ Tuổi: >= 17

+ Hoàn thành chương trình THCS hoặc iGCSE

+ IELTS >= 5.0
 
Top