Du học hè Anh quốc với chi phí thấp tại TMS Education

  • Thread starter mocle
  • Ngày gửi
M

mocle

Member
Du học hè Anh quốc hiện đang được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm và cho con tham gia. Đây là chương trình học bổ ích được tổ chức hàng năm, học sinh sẽ tham gia học tại 1 trường nào đó ở Anh, thời gian chỉ vài tuần là xong. Vậy thì tại sao nên cho con du học hè ở Anh quốc? Những phân tích cụ thể ngay sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.
Du học hè Anh quốc là gì?
1431
> Xem thêm về du học Anh Quốc tại:
Nói một cách dễ hiểu nhất thì đây chính là chương trình được thiết kế để dành riêng cho các em học sinh quốc tế trong độ tuổi từ 14 – 17 tuổi. Đây được xem là cơ hội để giúp cho các bạn trẻ có thể tìm hiểu về nền văn hóa vương quốc Anh, hoàn thiện kỹ năng học thuật và có thêm trải nghiệm cuộc sống thực tế.
Hơn nữa thông qua chương trình học hè này thì các bạn học sinh sẽ có thêm được những bài học cũng như kinh nghiệm sống bổ ích, đồng thời bé được kết giao thêm được nhiều bạn mới đến từ nhiều quốc gia khác nhau.
Thời gian du học hè Anh quốc thường diễn ra tầm 2-4 tuần, chương trình sẽ được thông báo chi tiết tới các bậc phụ huynh và học sinh. Bạn có thể tranh thủ thời gian nghỉ hè của con để giúp con tham gia khoá học bổ ích này.
Vì sao nên du học hè Anh quốc?
  • Thứ nhất, chất lượng giáo dục đào tạo tại Anh quốc luôn đạt chuẩn hàng đầu thế giới. Nền giáo dục Anh quốc có lịch sử gần 800 năm, các phương pháp giáo dục của Vương quốc Anh được đánh giá cao và có sức ảnh hưởng đến toàn hệ thống giáo dục trên toàn thế giới. Tất cả các chương trình học hè đều được thiết kế khoa học, giúp học sinh tiếp thu kiến thức nhanh và có được nhiều trải nghiệm thú vị.
  • Thứ hai, tại đây học sinh sẽ được trực tiếp các giáo viên và giảng viên giỏi dạy học, đào tạo và hướng dẫn. Toàn bộ giáo viên đều được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng, chuyên môn cao và có kinh nghiệm dày dặn nên sẽ mang lại kết quả tốt nhất.
  • Thứ ba, chất lượng đào tạo của các trường học tại Anh đều được đánh giá cao bởi Cơ quan kiểm định chất lượng (QAA). Chính vì vậy các hoạt động dạy và học luôn luôn được theo dõi và đánh giá theo tiêu chuẩn cụ thể. Ngoài các phương pháp giáo dục tiên tiến thì Anh quốc luôn hướng đến việc phát triển tư duy độc lập cho các em học sinh, nhờ vậy các em có thể phát huy hết tố chất và năng lực của mình.
  • Thứ tư, du học hè Anh quốc giúp học sinh trau dồi khả năng Tiếng Anh tốt hơn. Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ chính và được sử dụng nhiều nhất trên toàn cầu hiện nay. Và không có gì tuyệt vời hơn thì các em được rèn luyện khả năng tiếng Anh của mình ngay ở chính cái nôi của ngôn ngữ này. Thông qua các buổi học thú vị, thông qua giao tiếp với các bạn học sinh khác hoặc thông qua các buổi tham quan du lịch địa phương…thì trình độ tiếng Anh của học sinh sẽ được hoàn thiện tốt hơn.
  • Thứ năm, khi du học hè ở Anh quốc, học sinh không chỉ được nâng cao kỹ năng tiếng Anh mà quan trọng là các em sẽ được khám phá và trải nghiệm thêm về nền văn hóa đặc sắc của nước Anh cũng như nền giáo dục tiên tiến của Vương quốc Anh. Học sinh vừa được học vừa được tham quan các địa điểm nổi tiếng ở Anh dưới sự quản lý của giáo viên. Nhờ đó các em có thêm nhiều kiến thức bổ ích.
  • Thứ sáu, du học hè Anh quốc còn được xem là bước đệm lý tưởng để học sinh có thể chuyển tiếp đến các chương trình du học chính thức ở Anh với các cấp độ cao hơn. Sau này học sinh cũng dễ dàng đăng ký và theo học các trường nổi tiếng ở Anh quốc.
  • Thứ bảy, tất cả các trường tổ chức chương trình du học hè tại Anh sẽ đảm bảo cơ sở vật chất tốt nhất cho học sinh. Hỗ trợ tốt nhất với các dịch vụ xe đưa đón tận nơi, chỗ ở tiện nghi, ăn uống đầy đủ. Kèm theo đó là hệ thống an ninh chặt chẽ để giúp bảo vệ học sinh tốt nhất trong suốt thời gian học hè tại Anh.
Khi có ý định cho con du học hè Anh quốc thì các bậc phụ huynh nên lựa chọn các trường uy tín. Một số trường nổi tiếng tại Anh có các chương trình học hè uy tín và chất lượng như du học hè tại trường Bellerb thuộc thành phố biển Brighton, du học hè tại thành phố học thuật Cambridge, du học hè tại Newland Park (London) hoặc là du học hè ở trường Brooke House Colle…
Chuyên viên tư vấn du học TMS
 
Top