Du lịch An Giang - Danh sách các tour Du lịch An Giang - Tour An Giang

  • Thread starter kimchi8
  • Ngày gửi
K

kimchi8

Active Member
Du lịch An Giang - Danh sách các tour Du lịch An Giang - Tour An GiangAn Giang nổi tiếng là một miền đất trù phú miền Tây của nước ta. Cùng tham gia tourdu lich An Giang ngắm kênh Vĩnh Tế thơ mộng, rừng tràm Trà Sư xanh ngát, tĩnh lặng. Lên núi Sập bạn ngắm mặt trời lặn trên 3 hồ nước, khám phá hệ thống hang động Tức Dụp bí ẩn, thăm nhà thờ cổ và lớn nhất nhất nước trên cù lao Giêng, đi lễ đền miếu bà chúa Sứ, Tây An, viếng chùa Xà Tón phong cách Angkor nổi tiếng.Du lịch An Giang đem đến cho bạn nhiều điều thú vị ,mới mẻ và hấp dẫn mà nếu là một tín đồ du lịch ,bạn hãy nên một lần ghé thăm miền tây sông nước thú vị này nhé !Những điểm dừng chân tham quan nổi tiếng khi đi đến với du lịch An Giang như :

- Rừng tràm Trà Sư : Là nơi cư trú của chim trời, có hồ nước trời mênh mông sắc vàng bông điên điển, có kênh rạch dày đặc. Rừng tràm Trà Sư biểu trưng cho nét đẹp mùa nước nổi An Giang.
- Chùa Linh Sơn Ba Thê: Chùa có kiến trúc rất độc đáo,hai bia đá và tượng Phật 4 tay là hiện vật cổ tại chùa Linh Sơn xã Vọng Thê là tác phẩm nghệ thuật đặc sắc.
- Núi Ba Thê : Đây là một trái núi trong Cụm núi Ba Thê gồm 5 núi. Núi Ba Thê An Giang luôn được nhắc đến, bởi nơi đây là một bức tranh phong cảnh hữu tình khiến du khách luôn say mê chiêm ngưỡng.
- Di chỉ Óc Eo : Thành cổ Óc Eo là một thương cảng thời trung cổ bị chìm dưới đất.
- Đồi Tức Dụp : Tức Dụp chỉ là một ngọn đồi nhỏ nằm dưới chân núi Cô Tô. Với địa hình hiểm trở, cùng với chiến thắng lịch sử, đồi Tức Dụp đã trở thành một điểm du lịch hấp dẫn.
- Búng Bình Thiên : Là tên một hồ nước ngọt mênh mông, trong xanh.. Đến Búng Bình Thiên để ngắm bông điên điển đỏ rực.


Ngoài ra, còn có những địa danh cũng không kém phần quyến rũ, mê hoặc lòng người, thật thú vị nếu tham gia touran giang 1 lần và những nét văn hóa, ẩm thực độc đáo mà du khách không thể bỏ qua trên hành trình du lịch an giang.
Cam kết mang đến cho quý khách chương trình Tour du lịch chất lượng.
- Tư vấn hỗ trợ khách nhiệt tình
- Luôn có ưu đãi giảm giá cho khách hàng đăng ký tour.
Tư vấn miễn phí 24/7. Qua số mấy 028.7305.6789

----------------------------------------------


CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT
Trụ sở chính: 95B-97-99 Trần Hưng Đạo, P. Cầu ông Lãnh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 7305 6789
Web: https://dulichviet.com.vn

- CHI NHÁNH DU LỊCH VIỆT HÀ NỘI
Địa chỉ: 167 Giảng Võ, Phường Cát Linh, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 3512 3388 - Hotline: 0932 659 588

- VĂN PHÒNG PHÚ QUỐC
Địa chỉ: 11 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.
Điện thoại: 0297 399 2281
 
Top