Du lịch Sapa và đặc điểm một số Tour Sapa

  • Thread starter bullun
  • Ngày gửi
B

bullun

Member
Du lịch Sapa và đặc điểm một số Tour Sapa


Du lịch Sapa - Thành phố sương mù Sapa nổi tiếng với với quang cảnh núi non hùng vĩ, khí hậu trong lành mát mẻ quanh năm sẽ giúp bạn có được những giờ phút nghỉ dưỡng đúng nghĩa với tour sapa. Những tour du lịch Sapa cùng Du Lịch Việt du khách còn có dịp cùng trải nghiệm nhiều nét độc đáo với cuộc sống của đồng bào dân tộc thiểu số, thưởng thức các món ăn đặc trưng, tìm hiểu nét văn hóa. đặc sắc

_ Du lịch Sapa – Đường lên đỉnh Fanxipan : Chưa lên đỉnh Fanxipan thì câu chuyện Du lịch Sapa của bạn thực sự chẳng có ý nghĩa. Bởi vì đây là ngọn núi mà ai ai cũng muốn chinh phục nó, không bằng cách này thì bằng cách khác. Đỉnh Fanxipan chính là nóc nhà Đông Dương, ngọn núi cao nhất đông dương.

_ Du lịch Sapa - lên với núi Hàm Rồng : Tour du lịch Sapa bạn đừng bỏ lỡ núi Hàm Rồng nhé. Nó là một điểm du lịch khá hấp dẫn. Tại đó bạn sẽ nhìn thấy cảnh quan của Sapa như hiện ra như toàn bộ trong mắt bạn ngay ở phía dưới.

_ Du lịch Sapa – đi tới nhà thờ cổ Sapa : Tour Sapa hầu như bạn sẽ bắt đầu bằng điểm dừng chân đầu tiên chính là nhà thờ cổ Sapa bởi nó nằm ngay thị trấn Sapa. Đây là công trình nhà thờ thời Pháp thuộc. Nó là một hình ảnh biểu trưng cho Sapa. Hãy cùng bạn bè chụp những tấm hình đẹp, bên nhà thờ đá Sapa trong chuyến du lịch Sapa lần này nhé.

_ Du lịch Sapa - Bản Cát Cát có gì hấp dẫn ? Du lịch Sapa - tới Thung lũng mường Hoa – Bãi đá cổ Sapa - Du lịch Sapa mùa nào đẹp nhât? Mùa hạ chon tour Du lịch Sapa có đặc điểm gì?

Bạn hãy đến với DU LỊCH VIỆT chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên qua những Tour du lịch Sapa giá rẻ

* CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT
Trụ sở chính: 95B-97-99 Trần Hưng Đạo, P. Cầu ông Lãnh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 7305 6789
* CHI NHÁNH DU LỊCH VIỆT HÀ NỘI
Địa chỉ: 167 Giảng Võ, Phường Cát Linh, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 3512 3388 - Hotline: 0932 659 588
* VĂN PHÒNG PHÚ QUỐC
Địa chỉ: 11 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.
Điện thoại: 0297 399 2281
 
Top