du lịch Thụy Sĩ cảnh nổi tiếng với những ngọn núi quanh năm phủ đầy tuyết trắng

  • Thread starter kimchi8
  • Ngày gửi
K

kimchi8

Active Member
Thụy Sĩ một quốc gia nhỏ bé của Châu Âu, nơi mang đến cho chúng ta những câu chuyện cổ tích, và đem đến cho chúng ta một cuộc sống bình yên, một đất nước của sự văn minh, giàu có với những con người thân thiện, với những nét văn hóa độc đạo. Thụy Sĩ có nền du lịch khá phát triển, với nhiều cảnh quan đẹp, hôm nay chúng ta hãy thực hiện chuyến du lịch Thụy Sĩ để thăm thú những điểm đẹp nhất của đất nước này.


Mệnh danh là trái tim của châu Âu, chuyến du lịch Thụy Sĩ của chúng ta đã và đang đến một thánh địa du lịch của thế giới, nơi con người với cảnh vật, thiên nhiên hòa quyện với nhau.

Tại Geneva du khách Tour Thụy Sĩ sẽ thấy được hình ảnh của đài phun nước nổi tiếng, và bên cạnh đó là hồ nước xanh trong.

Du khách sẽ cảm thấy một cuộc sống vô cùng yên bình tại nơi đây, có chút gì đó thực sự khiến người ta khó có thể diễn tả nổi. Cảnh đẹp làm say lòng người với khí hậu ôn hòa quanh năm, khiến chuyến du lịch Thụy Sĩ đến với Geneva người ta sẽ mãi không quên.

Du lịch Thụy Sĩ - Đất nước Thụy Sĩ là quốc gia không giáp biển thuộc khu vực Tây Âu, nổi tiếng với những ngọn núi quanh năm phủ đầy tuyết trắng, những thảo nguyên xanh mướt hay cảnh hồ nước trong xanh, những dòng sông băng êm đềm mang lại cảm giác yên bình dễ chịu cho bất kỳ ai khi có dịp đặt chân đến nơi đây. Cùng tham khảo các Tour Du lịch Thụy sĩ hay còn gọi là tour Thụy Sĩ đang được Du Lich Viet mở bán trực tuyến thường xuyên.


* CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT

Trụ sở chính: 95B-97-99 Trần Hưng Đạo, P. Cầu ông Lãnh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 7305 6789

* CHI NHÁNH DU LỊCH VIỆT HÀ NỘI

Địa chỉ: 167 Giảng Võ, Phường Cát Linh, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3512 3388 - Hotline: 0932 659 588

* VĂN PHÒNG PHÚ QUỐC

Địa chỉ: 11 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.

Điện thoại: 0297 399 2281
 
Top