1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Entry Tinh yeu

Thảo luận trong 'Nhật ký của tôi (Entry)' bắt đầu bởi shadytruong, 8/5/10.

 1. shadytruong

  shadytruong Thành viên tích cực

  Sau khi chia tay anh sẽ gọi em là gì ? Tất nhiên không thể gọi bằng cái tên âu yếm ngày xưa nữa rồi , vậy gọi bằng gì nhỉ ? Gọi tên thật của em ? hay chỉ đơn giản là "Em " hay "em ơi " những cái đó bất kì ai dù quen hay không quen em cũng có thể gọi như thế.
  Mà em với anh đâu phải là người xa lạ ? phải chăng khi đã chia tay rồi ta bống trở thành những người không quen biết hay còn tệ hơn thế ??Cái tên mà anh gọi em chắc em sẽ chẳng còn bao giờ được nghe lại nó nữa , mà sẽ là một người khác -không phải anh.

  Giả sử như giữa một ngã tư , khi dừng đèn đỏ em quay sang bất chợt gặp lại khuôn mặt thân quen của em , lúc đó ta sẽ phản ứng thế nào em nhỉ ? cười , chào nhau ...Anh sẽ nói "chào em" , rồi giả vờ như có điên thoại .Rồi anh sẽ nói là "anh bận lắm" , "lúc khác ta gặp nhau em nhé ". Hay tệ hơn nữa ? là anh sẽ không có phản ứng , quay đi và nhìn cái đèn giao thông, chờ nó chuyển sang mầu xanh .

  Người ta thường xây xác vào nhau những điều tệ hại và đau khổ nhất lúc chia tay, sau một khoảng thời gian dài mặn nồng âu yếm.Người ta thường có cảm giác rằng ai làm được điều đó nhiều hơn là kẻ chiền thắng trong tình cảm.Người ta thỏa sức lăng mạ nhau hay thậm chí nặng nề hơn như thế để hả hề nhằm khỏa lấp đi sự hụt hẫng khi mãi mãi ko còn được yêu nhau nữa.

  Nhưng đối với anh và em thì không.Dường như chúng ta đã cư xử với nhau rất đúng mực .Những lời chia tay của chúng ta rất nhẹ nhàng và đầy nỗi cảm thông.Dể rồi sau đó con tim anh tan nát như trăm vạn mũi tên xuyên qua.Vi` buổi chia tay quá nhẹ nhàng nên nỗi trống vắng để lại sau lưng nó là quá lớn lao.Anh sẽ ko bao giờ quên được.

  Giờ đây em đang ở một phương trời xa xôi lắm.Anh lo sợ chúng mình sẽ chằng bao giờ gặp nhau nưa hay giả sử có gặp nhau thì cũng ngoảnh mặt làm ngơ.Giữ lại cho nhau những kỉ niệm đẹp nhất và đừng bao giờ quên nhau em nhé...........
  mời các bạn ghé thăm nhá tôi nhá http://vn.360plus.yahoo.com/trum_onljne_la_nhoc_a4/:17_002:
   
 2. Kingof

  Kingof Moderator

  Shady em trai e đang lảm nhảm gì vậy. và cuối cùng cũng chỉ là cai trailer thôi hả :t
   
 3. Kingof

  Kingof Moderator

  Sau khi chia tay anh sẽ gọi em là gì ? Tất nhiên không thể gọi bằng cái tên âu yếm ngày xưa nữa rồi , vậy gọi bằng gì nhỉ ? Gọi tên thật của em ? hay chỉ đơn giản là "Em " hay "em ơi " những cái đó bất kì ai dù quen hay không quen em cũng có thể gọi như thế.
  Thì khi đó là hết và kết thúc rùi, còn gì để luyến tiếc nữa chứ.
   
 4. shadytruong

  shadytruong Thành viên tích cực

  Từ 1 thằng cút côi bơ vơ anh đã tìm ra được ấm áp.Từ 1 thằng lang thang chán đời anh đã tìm ra được lối thoát.Tất cả là em, tất cả nhờ em.Em là nguốn động lực, cho anh luôn vươn lên ...trong cuộc sống đầy khó khăn..và em là duy nhất...anh muốn dành tất cả, tất cả những điều tốt đẹp cho em.
  Từ 1 người vui tươi hạnh phúc giờ đây là tan nát.Ông trời ơi..tại sao tại sao lại ép tôi vào đường cùng.
  Giờ cuộc đời tôi mất hết tôi biết đi về đâu.:23_002:
   
 5. snow_angel_2909

  snow_angel_2909 New Member

  lảm nhảm cái j thế ko biết.
   

Chia sẻ trang này