Giày Adidas Yeezy 700

  • Thread starter Tran Le Huy
  • Ngày gửi
T

Tran Le Huy

Member
Giày Adidas Yeezy 700 – Nằm trong Series Yeezy thuộc dòng sản phẩm Calabasas, Adidas Yeezy 700 đã được Mr.Kayne On-feet khá thường xuyên vào mùa Hè năm ngoái. Với thiết kế cải biên từ những đôi dadshoes / cross-trainer hầm hố, nên dù có nhiều nhận xét trái chiều khác nhau về ngoại hình. Song, nó vẫn thực sự là một phiên bản Sneaker xứng đáng hiện diện trong tủ giày của bạn.
Thiết kế và chất liệu

Giày Adidas Yeezy 700 sở hữu vẻ ngoài hầm hố, dày đặc các chi tiết, màu sắc trải khắp toàn bộ đôi giày. Nửa thân trên chắc chắn từ vải Mesh, thêm một chút da lộn, một chút nubuck. Bộ đệm Boost bao bọc bởi lớp chất liệu cao su cứng cáp.

Đặc điểm nổi bật

Thiết kế sản phẩm cho ta cảm giác như chúng xuất hiện từ tương lai, được nhấn nhá bằng nhiều màu sắc, nhưng hầu hết đều là các màu trung tính & tối. Các chi tiết góc cạnh, các lớp chất liệu chồng chéo lên nhau, và như đã nói, nó khiến đôi giày trông không khác một con tàu vũ trụ ngoài hành tinh là mấy.


Công nghệ được tích hợp

Bộ đệm Boost – Cho trải nghiệm đi lại thoải mái nhất có thể, một công nghệ mà chúng ta không cần phải bàn quá nhiều về ưu điểm của nó.

Vừa rồi là đôi nét cảm nhận khái quát nhất trên Giày Adidas Yeezy 700. Đến các chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống cửa hàng FANDY để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày thời trang này ngay hôm nay.cửa hàng giày thể thao ở đà nẵng
 
Top