Giày Air Jordan 32 Low Win Like

  • Thread starter Tran Le Huy
  • Ngày gửi
T

Tran Le Huy

Member
– Từng là tâm điểm của những thập niên cuối cùng từ thế kỷ trước, “Win Like Mike” trở lại hiện tại trong một phiên bản Retro Air Jordan 32 vào năm 2017 vừa qua. Mang trên mình các đặc trưng quen thuộc của cả phối màu lẫn các vị trí nhấn nhá nổi bật. Đôi giày đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt không nhỏ trong cộng đồng “bóng cam”.Thiết kế và chất liệu:

Dĩ nhiên chúng ta sẽ không thể thiếu đi phần chất liệu Flyknit siêu co dãn. Midsole mang theo túi khí Air vốn đã quá kinh điển. Cách phối màu cùng là điểm nhấn nổi trội trên phát hành với 3 màu sắc chủ đạo là Đỏ – Đen – Trắng, biểu tượng “Jumpman” màu Đỏ vô cùng ấn tượng ở nửa dưới của đôi giày.

Đặc điểm nổi bật:

Ngoài điểm nhấn “jumpman” cực kỳ On Point!. Ở vị trí gót còn có Cage bảo vệ với những đường vát cong táo bạo càng khiến đôi giày trông trở nên cực kỳ bắt mắt.Công nghệ được tích hợp:

Công nghệ túi khí AIR – Đã theo gót Jordan Brand – Series Air Jordan từ ngày đầu tiên, độ nảy cao, phản hồi và tương tác lực nhanh chóng chính là các ưu điểm dễ dàng cảm nhận nhất.

Vừa rồi là đôi nét cảm nhận khái quát nhất trên Giày Air Jordan 32 Low Win Like. Đến các chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống cửa hàng FANDY để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày thời trang.

shop bán giày thể thao đẹp ở đà nẵng
 
Top