Giày Nike Air Max 95

  • Thread starter Tran Le Huy
  • Ngày gửi
T

Tran Le Huy

Member
Giày Nike Air Max 95 – Là họ hàng gần nhất của các thế hệ Air Max 97, Air Max 98 trở về sau. Dễ hiểu khi phiên bản Air Max 95 lại mang nhiều nét tương đồng với các “em trai” của mình từ Form dáng cho đến thiết kế túi khí và họa tiết trên phần Upper.Thiết kế và chất liệu

Đôi giày sử dụng vải Mesh cho Upper; Midsole cùng túi khí Air trải dài từ mũi đến gót giày. Thiết kể theo phong cách hầm hố nhưng mang hơi hướng xưa cũ hơn nhiều so với các thế hệ nối gót về sau.

Đặc điểm nổi bật

Điểm cải tiến đáng kể nhất chính là dải nhựa và dải sọc bao quanh Upper, những đường bo cong, dập nổi trông mạnh bạo hơn và được xử lý dứt khoát ở phiên bản năm 95 này.


Công nghệ được tích hợp

Công nghệ túi khí AIR – Là công nghệ thường thấy trên các sản phẩm chạy bộ nhà Nike, độ đàn hồi ổn định giúp điều tiết năng lượng một cách tốt nhất, sẵn sàng đem đến những trải nghiệm chạy bộ mà bạn chưa từng thấy trước đây.

Vừa rồi là đôi nét cảm nhận khái quát trên Giày Nike Air Max 95. Đến các chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống cửa hàng FANDY để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi Sneaker thời trang mới nhất này ngay hôm nay.giày thể thao ở đà nẵng
 
Top