Giày Nike Epic Flyknit React

  • Thread starter Tran Le Huy
  • Ngày gửi
T

Tran Le Huy

Member
Giày Nike Epic Flyknit React – Là phiên bản Sneaker đặt bút ký vào giấy khai sinh cho công nghệ bộ đệm hoàn toàn mới, đầy triển vọng từ nhà “the Swoosh” – Nike, Nike React với thiết kế tinh giản cùng những cải tiến vượt trội hứa hẹn sẽ khiến những tín đồ yêu thời trang, thích chạy bộ thẳng tay rút ngay hầu bao !Thiết kế và chất liệu

Chất liệu Knit cải tiến cùng công nghệ Flyknit tiếp tục được duy trì, dĩ nhiên, Nike cũng cho thấy họ khá “mát tay” trong việc phối trộn những gam màu sắc đơn giản trở nên cuốn hút, đầy tinh tế. Form giày gọn nhẹ còn là điểm cộng cho thiết kế ở phiên bản mới của Series Nike Epic Flyknit này.

Đặc điểm nổi bật

Được đánh giá là đôi Sneaker chạy bộ của năm 2018, được trang bị nhiều công nghệ hiện đại, nhất là bộ đế foam Nike React được xác định là sẽ cạnh tranh trực tiếp với đế Boost đang làm mưa làm gió của adidas.Công nghệ được tích hợp

Nike REACT – Khả năng điều phối năng lượng diễn ra liên tục giúp người mang dễ dàng kiểm soát tốc độ, cũng như thể lực của mình. Một bước đi lớn, thách thức sự thống trị của Ultra Boost trong tương lai không xa.

Vừa rồi là đôi nét cảm nhận khái quát trên Giày Nike Epic Flyknit React. Đến các chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống cửa hàng FANDY để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi Sneaker thời trang / Sneaker chạy bộ mới nhất này ngay hôm nay.

giày thể thao đà nẵng
 
Top