Giày Nike Kyrie 3 BHM

  • Thread starter Tran Le Huy
  • Ngày gửi
T

Tran Le Huy

Member
Giày Nike Kyrie 3 BHM – Bên cạnh những dòng sản phẩm thời trang thể thao cao cấp, Nike còn nổi tiếng nhờ loạt phát hành giày bóng rổ gắn mác các tuyển thủ trong giải đấu NBA danh tiếng. Kyrie Irving của Cleveland Cavaliers là một tên tuổi điển hình như thế.Ngay bây giờ, hãy cùng Fandy tìm hiểu về Giày Nike Kyrie 3 BHM.

Về thiết kế và chất liệu:

Đôi giày mang thiết kế hầm hố thường thấy trên giày bóng rổ, thân giày phủ lên lớp chất liệu Neoprene. Phối màu Đen chủ đạo cùng các điểm nhấn thương hiệu được bố trí hợp lý để hoàn thiện vẻ ngoài sản phẩm.

Về một số đặc điểm nổi bật:

Bên cạnh dấu Swoosh màu Trắng nổi bật trên nền Đen. Đôi giày còn cho cảm giác cứng cáp và ôm khít vào chân hơn bình thường để bạn dễ dàng trong việc di chuyển hay thực hiện những pha bóng khó.Công nghệ được áp dụng:

Bộ đệm Nike Air Zoom – Một công nghệ không mới nhưng được áp dụng khá nhiều cho các sản phẩm giày thể thao. Độ nảy cao cùng độ đàn hồi ổn định sẵn sàng mang đến những trải nghiệm tốt nhất trên sản phẩm.

Đến các chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống cửa hàng FANDY để trải nghiệm cũng như sở hữu giày thời trang này ngay hôm nay.

shop giày thể thao đẹp ở đà nẵng
 
Top