Giải đáp lý do nhiều sinh viên đậu Visa du học Mỹ tại Globe Education

  • Thread starter duhocdiacau93
  • Ngày gửi
D

duhocdiacau93

Member
1. Những bí quyết giúp thành công Visa du học Mỹ chỉ có tại GlobeThực tế trải qua nhiều hoạt động tại Globe, khách hàng đều cho biết đến với các buổi luyện phỏng vấn sẽ cung cấp cho sinh viên những thông tin, bí quyết hữu ích cho buổi phỏng vấn visa chính thức. Những kỹ năng, lời khuyên bạn nhận được sẽ dựa trên thực tế hồ sơ của bạn chứ không chỉ là những câu trả lời khuôn mẫu. Điều này giúp bạn tự tin trong mọi cuộc phỏng vấn. Đến với buổi luyện phỏng vấn tại Globe, học viên sẽ có cơ hội:+ Học xử lý tình huống các câu hỏi thực tế trên hồ sơ của từng cá nhân+ Quy trình về luyện phỏng vấn visa+ Tự tin trong giao tiếp phỏng vấn+ Luyện khả năng ngoại ngữ trong phỏng vấn+ Học các tips ghi điểm với người phỏng vấn+ Biết những điều cần tránh khi phỏng vấn+ Biết cách sắp xếp một bộ hồ sơ để xin visa+ Học hỏi kinh nghiệm của những bạn học sinh/sinh viên mới có visa+ Gặp gỡ các nhà Đại diện trường+ Cơ hội được nhận học bổng từ các trường danh tiếng của Mỹ


2. Chăm chỉ tham gia các buổi chia sẻ kinh nghiệm và luyện phỏng vấn
Các buổi luyện tập phỏng vấn 1:1 cùng với các chuyên viên và hội thảo rèn luyện kỹ năng mềm cùng tập thể sinh viên du học Mỹ tại văn phòng của Globe sẽ giúp các bạn sinh viên biết mình đã nắm đầy đủ tất cả yêu cầu và thông tin từ kinh nghiệm của nhiều sinh viên đi trước.Đồng thời, sinh viên đều nhận ra lợi ích thiết thực nhất từ những buổi luyện phỏng vấn nhóm cùng tất cả sinh viên du học Mỹ bởi chắc chắn rằng các bạn sẽ học được rất nhiều điều hay và kinh nghiệm quý giá rút ra cho bản thân mình nhằm hoàn thiện kỹ năng tự tin giao tiếp trước khi bắt đầu ngày phỏng vấn chính thức cùng Lãnh sự Mỹ.

3. Phỏng vấn cùng Lãnh sự không khó khi đến với Globe EducationĐược biết, quy trình phỏng vấn du học Mỹ sẽ không còn bất kỳ trở ngại nào với các bạn trẻ khi đến với Globe bởi vì nơi đây bạn sẽ có cơ hội được trực tiếp trải nghiệm và rèn luyện kỹ năng. Hơn nữa, bạn sẽ được thử sức vượt qua với những tình huống trong phỏng vấn với xác suất dễ xảy ra nhất và được hướng dẫn tận tình với cách phản biện có cơ hội thuyết phục cao.Bên cạnh đó, theo đánh giá có khoảng 70% sinh viên đậu Visa khi phân tích về tâm lý lúc trả lời phỏng vấn, bạn phải thực sự thoải mái khi bước vào Lãnh Sự Quán, không tạo quá nhiều áp lực cho mình khi đi phỏng vấn. Bạn đừng cố tỏ ra gì cả, phải thật tự nhiên. Một số mẹo giúp bạn giữ bình tĩnh khi gặp Lãnh sự Mỹ:+ Phải thật thoải mái, không quá căng thẳng và đừng quá quan trọng việc đậu hay rớt.+ Phải thật tránh việc lấy hồ sơ ra xem đi xem lại kiểu dò bài trước khi thi.+ Đừng nên nhìn đống giấy tờ hoành tráng của người khác, so sánh rồi hoang mang.
 
Top