Hướng dẫn làm sạch Thiết bị vệ sinh Bồn tắm TOTO đơn giản tại nhà

N

nguyenhuyenle9x

Member
Thiết bị vệ sinh Bồn tắm TOTO đem đến sự dễ chịu cho quý khách, đây không phải là một sản phẩm đem tính xa xỉ theo quan niệm người xưa mà nó là sản phẩm giúp người sử dụng thư giãn, giải tỏa mệt mỏi căng thẳng trong một ngày làm việc. Tuy nhiên trong tiến độ sử dụng sản phẩm bằng sứ, nhựa... Không tránh khỏi được các vết bám bẩm ố vàng xỉn màu, làm áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trị thẩm mỹ. Đồ sứ hoặc nhựa rất dễ bị bẩn nhưng lại không quá khó để triển khai sạch các sản phẩm này đặc biết với thiết bị vệ sinh TOTO. Dưới đây sẽ là 1 chút kinh nghiệm làm sạch thiết bị vệ sinh Bồn tắm TOTO, để quý khách hàng luôn giữ gìn được sản phẩm luôn đẹp nhất.


để làm sạch được các vật liệu mà không gây độc lại, chúng tôi đưa cho ra quý khách hàng cách sử dụng Chanh tươi để rất có thể tây trắng những vết ố, đốm bẩn nhỏ trên thiết bị vệ sinh bồn tắm, chỉ cần sử dụng 2-3 quả chanh cắt làm 2 và chà xát trực tiếp lên vết bẩm rồi chà lại bằng bàn chải trong khoảng 5-10 phút kế tiếp xả bằng nước sạch, chắc chắn sẽ loại bỏ được vết bẩn.
Ở những vị trí khó làm sạch ban nên chuẩn bị 1 tấm rẻ mềm, bạn đổ giấm trắng vào 1 chiếc bát sứ hoặc nhựa nhúng tấm rẻ vào cho ướt hết, sau đó bạn đặt tấm rẻ đó ở vị trí có vết bẩn. Để miếng rẻ khoảng 60 phút đến 90 phút cứ khoảng 15 phút chúng ta lại thấm lại giấm vào rẻ để luôn bảo đảm an toàn tấm rẻ luôn ướt. Khi phần bẩn nhất, cứng đầu nhất được qua sử lý cơ bản, bạn hãy dùng khăn sạch sẽ để lau chùi lại. Tất cả những vết bẩn sẽ được thiết kế sạch nhẹ nhàng mà không tiêu tốn công sức cũng giống như sử dụng hóa chất độc hại.
Đối với lòng bồn tắm, bạn cần sử dụng một lượng bột giặt pha với nước rồi sau đó ngâm vào bồn tắm khoảng 30 phút đến 1 tiếng và sử dụng bàn chải cọ sạch các vết bẩn.

-->> có thể bạn quan tâm: "Những bồn tắm TOTO được bán chạy nhất 2018"

Bên trên là một số chia sẻ về cách làm sạch thiết bị vệ sinh Bồn tắm tại nhà. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu cần tìm hiểu và mua sản phẩm thiết bị vệ sinh có thể đến trực tiếp tại Showroom siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG có địa chỉ chính 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc khách hàng có thể liên hệ đến Hỗ trợ tư vấn: 0968 034 945 để được tư vấn - trợ giúp một cách tốt nhất có thể và đặt hàng một cách nhanh nhất nhé!

Nguồn: http://thietbivesinhtotosea3.blogspot.com/2018/05/huong-dan-lam-sach-thiet-bi-ve-sinh-bon.html
 
Top