Học Cao đẳng dược có liên thông lên đại học dược được không?

  • Thread starter dungdothi
  • Ngày gửi
D

dungdothi

Member
Hệ Cao đẳng Dược có liên thông lên ĐH không? Đây là nỗi lo chung của toàn bộ các bạn học viên hoàn thành khóa học Cao đẳng Dược hoàn thành chương trình học có nguyện vọng muốn nâng cao trình độ của mình Theo học cao lên. tại Thông tư 55 quy chế về dạy học liên thông của bộ lao động TB&XH giáo dục năm tới đang gây rất nhiều trở ngại cho ai có nhu cầu muốn Theo học liên thông. tuy nhiên trong bài viết sau đấy đã được sửa đổi, bổ sung Vài điều tạo tiêu chuẩn cho người học liên thông.
cộng đồng ngày càng phát triển, mức sống của con người ngày càng được nâng cao, đồng nghĩa Đối với nó là các mong muốn cộng đồng tăng cao Nhất là phải kể đến mong muốn nguyện vọng về chăm sóc sức khỏe của cộng đồng càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Chính vì vậy mà vai trò của Y Dược trong đời sống hiện nay là vô cùng quan trọng. nhưng một thực trạng đặt ra cho Việt Nam ngày nay là nhân sự khối ngành y dược còn ít, Nhất là là nguồn lực trình độ cao. bởi vậy dự kiến trong những năm gần đến Việt Nam cần phải đào tạo ra 1 vài lượng nhân viên ngành y dược lớn đầy đủ để đáp ứng mong muốn xã hội Đặc biệt cần phải chú trọng tới phát triển nhân viên chất lượng cao. 1 trong những giải pháp quan trọng giúp toàn quốc nâng cao được nhân viên có tốt cao là nâng cấp trình độ của người học từ trình độ thấp lên trình độ cao.

ngày nay số lượng nhà trường ĐH giảng dạy Dược ở Việt Nam là ít trong khi đó chỉ tiêu tuyển sinh lại thấp. vì vậy mà nguồn lao động Dược sỹ trình độ đại học hằng năm của nước ta rất thấp. cho nên muốn nâng cấp uy tín nguồn lao động nên thì cần phải tạo yêu cầu thuận lợi cho người Theo học học nâng cao từ Trung cấp, cao đẳng lên đại học. năm nay Bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội giáo dục đưa ra quy chế về đào tạo liên thông lên ĐH đang gây ra 1 làn sóng trong cộng đồng. quy chế đấy đang bó hẹp và hạn chế người học học liên thông lên đại học. Ngành Dược cũng chịu sự chi phối từ quy chế đó. khá nhiều các bậc phụ huynh cũng như các bạn trẻ sinh viên hoang mang lo lắng sau khi ra trường Cao Đăng Dược có liên thông lên ĐH không? Điều này ảnh hưởng rất lớn tới việc phát triển nguồn nhân lực uy tín cao khối ngành y dược của nhà nước ta. Cùng với đấy là sự phản ứng mạnh mẽ của Dư luận xã hội về quy chế liên thông nên đại học. vì vậy mà sau đó bộ giáo dục đã phải bổ sung, sửa đổi 1 vài điều của quy chế. Sự thay đổi này đã tạo điều kiện hơn rất nhiều, dễ dàng hơn cho người học có mong muốn Theo học liên thông.
Học Cao đẳng dược có liên thông lên đại học dược được không?
Tất nhiên là có rồi. cao đẳng y dược pasteur là 1 trường giảng dạy về Cao đẳng Dược có thể nói là tốt cũng như tốt của Hà Nội. học viên sau khi hoàn thành khóa học hoàn thành chương trình học có mong muốn nguyện vọng muốn Theo học liên thông sẽ được Theo học liên thông lên ĐH Dược để nâng cao trình độ của mình. trường đã liên kết với ĐH Dược và hỗ trợ học viên hết mức trong công đoạn Theo học liên thông. Kết thúc học liên thông học viên sẽ được cấp bằng cử nhân Dược sỹ chính quy của đại học Dược.
tin liên quan: Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng năm 2018
Điều kiện liên thông lên đại học dược là gì?

sinh viên có nhu cầu học liên thông lên ĐH Ngành Dược thì phải hoàn thành khóa học và có bằng chính quy Cao đẳng Dược, lý lịch trong sạch, hay không đã trong thời gian thi hành án, đủ tiêu chuẩn sức khỏe để Theo học theo quy định. thời gian dạy học học liên thông là 2 năm. các môn dự thi để được liên thông bao gồm có : Môn cơ bản, môn trường nghề cũng như môn lý thuyết chuyên ngành. Từng môn thi trong hệ thống những môn sẽ do từng trường đại học chuyên ngành dược liên thông chọn lựa.

Cần chuẩn bị những gì trong bộ hồ sơ liên thông đại học dược?
  • Phiếu đăng kí tuyển sinh liên thông (theo loại của trường )
  • Bằng hoàn thành chương trình học cũng như bảng điểm Cao đẳng Dược(photo công chứng)
  • Bằng hoàn thành chương trình học trung học phổ thông (cấp) hoặc bổ túc văn hoá tương đương.
  • Bản copy trích lục khai sinh.
  • 04 ảnh mới chụp không quá 6 tháng cỡ 4 x 6 cm (1 ảnh dán vào phiếu đăng ký dự thi, đóng dấu giáp lai của cơ quan quản lý người lao động)
  • 02 phong bì có dán tem, điền rõ họ tên, địa chỉ của người nhận (để nhà trường gửi giấy báo dự thi, giấy báo trúng tuyển cho thí sinh). Bên Ngoài ghi rõ họ tên, số điện thoại liên hệ, vị trí công tác, ngành nghề đào tạo xin dự thi và liệt kê các giấy tờ có trong hồ sơ
Nguồn: http://caodangdieuduong.edu.vn/
 
T

taotai5853

Member
Không được đánh giá cao trước chung kết, song Nguyễn Phương Khánh của Việt Nam đã vượt qua gần 90 người đẹp để đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018.

truyen dem khuya mp3
 
Top