Học Dược sĩ lựa chọn để nâng cao thu nhập

  • Thread starter gia hân
  • Ngày gửi
G

gia hân

Member
Người dân rất chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe. Do đó, nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ đang có dấu hiệu tăng vọt.`

Ngành Dược được xem là mảnh đất màu mỡ


Thực tế nhiều ngành nghề đang có dấu hiệu phá sản trước sự phát triển mạnh của nền kinh tế thị trường thì ngành Dược được xem là ngành có tiềm năng nhất trong tương lai.

Ngành Y Dược luôn tạo ra việc làm cho những bạn đã tốt nghiệp ngành Dược dù là trình độ Đại học, Cao đẳng như: Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, Sài gòn hoặc vb2. Nên ngành Dược là không thể phủ nhận đối với con người. Chính vì vậy tốt nghiệp ngành Dược sĩ không chỉ mở ra cơ hội việc làm mà còn có những lợi ích, khiến nhiều thí sinh nên cân nhắc để định hướng chọn lựa làm bàn đạp tiến tới tương lai.

Cải thiện mức thu nhập bằng nghề Dược sĩ

Dược sĩ là một trong những chuyên gia y tế được thanh toán cao nhất. Sinh viên tốt nghiệp ngành này có thể hưởng mức lương từ 6 đến 8 triệu ở rất nhiều vị trí công việc khác nhau như: trình dược viên, dược sĩ quản lý thuốc, dược sĩ nhà thuốc, giáo viên dược.... Bên cạnh đó thu nhập còn tùy thuộc vào trình độ của từng người.

Hoàn toàn có thể tự kinh doanh riêngNếu như không muốn làm việc ở bệnh viện,,,, thì bạn hoàn toàn có thể mở quầy thuốc độc lập.

Ngoài ra tại các bệnh viện, cơ sở y tế nguồn nhân lực Dược sĩ đang thiếu hụt. Do đó, nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao. Ngành dược sĩ rất dễ tìm việc, thời gian đào tạo chỉ 3 - 5 năm.

Nắm bắt được nhu cầu trên. Trường cao đẳng Y dược pasteur hà nội tuyển sinh năm 2018 ngành dược ở các bậc chính quy, văn bằng 2, liên thông. Điều kiện xét tuyển được Nhà trường đưa ra vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đội ngũ cán bộ giáo viên giỏi chuyên môn - giàu kinh nghiệm và luôn đáp ứng đầy đủ trang thiết bị dạy học hiện đại và tiên tiến.

 
Top