Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 có những lợi ích gì?

  • Thread starter nguyenhuyenle9x
  • Ngày gửi
N

nguyenhuyenle9x

Member
Học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược mang đến lợi ích gì đang là thắc mắc của phần lớn bạn sau khi học xong hệ trung cấp?

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 có lợi ích gì?

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 một trong những lựa chọn thông minh nhất. Các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp vừa có thể theo đuổi đam mê với nghề với có thể không ngừng trau dồi kiến thức bản thân. Y Dược chính là một trong số ít những ngành mà các sinh viên khi tốt nghiệp ra trường không lo thất nghiệp. Nên, sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội , bạn có thể thuận lợi tìm kiếm một công việc với nguồn thu nhập khủng.
  • Trau dồi thêm kiến thức chuyên ngành

Trước nay, các phụ huynh luôn xem trọng danh tiếng nên hầu hết khi xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng, họ thường muốn con cái đỗ đạt những trường danh giá hàng đầu cả nước. Tuy nhiên với quy chế cải cách giáo dục mới, từ Trung cấp lên hệ Đại học, tất cả đều được chuẩn hóa, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của Bộ. Nên, dù học ở hệ nà, tất cả các thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức Y Dược. Đặc biệt, Bộ GD&ĐT đặc biệt nhấn mạnh tới hình thức đào tạo Liên thông ngành dược hệ Cao đẳng và đưa ra chỉ tiêu giảng dạy cho Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Tham gia học tại đây, người học sẽ được:
  • Chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ.
  • Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn - giàu kinh nghiệm.
  • Học y lý gắn liền Y thuật.
  • Nhận bằng chính quy sau khi kết thúc chương trình học nên xin việc dễ dàng hơn.
Tăng hệ số lương
Khi trình độ được nâng cao lên đồng nghĩa tương đương với hệ số bậc lương của bạn sẽ được cải thiện dù bạn đang làm ở cơ quan nhà nước hay tư nhân. Chính vì thế, theo học liên thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn không chỉ có thêm kiến thức chuyên ngành mà còn được tăng bậc lương.
Ngoài ra Trường cao đẳng Y Dược Pasteur còn tổ chức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm và cải thiện bằng cấp cao hơn áp dụng với những sinh viên có bằng Cao đẳng/ Đại học.

Địa chỉ nhận hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 
Top