Học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất?

  • Thread starter nguyenhuyenle9x
  • Ngày gửi
N

nguyenhuyenle9x

Member
Hiện nay, để có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu phòng và chăm sóc sức khỏe của người dân thì vấn đề nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ điều dưỡng viên tại các bệnh viện, cơ sở y tế là việc làm thiết thực, giúp tiếp cận với các phương tiện trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt là những sinh viên đã học xong trung cấp điều dưỡng cần nhanh chóng liên thông lên cao đẳng điều dưỡng để bắt kịp với xã hội

Địa chỉ đào tạo Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài gòn 2018 chất lượng nhất, được hầu hết sinh viên theo học là Trường Cao đẳng Y Dược Sài gòn.Những ưu điểm mà chỉ có trường mới có:

  • Tay nghề vững chắc
Ngành Y Dược là ngành nghề liên quan trực tiếp đến tính mạng người dân. Như vậy, tiêu chí chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu và được Trường Cao đẳng Y Dược Sài gòn ưu tiên nhất. Theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học tập một cách bài bản dưới sự chỉ bảo của đội ngũ giảng viên chuyên môn giỏi và kinh nghiệm lâu năm công tác trong ngành Y Dược. Đặc biệt, Nhà Trường còn có cơ sở thực hành bệnh viện riêng để học viên thực hành rèn luyện kỹ năng tay nghề. Trang thiết bị đầy đủ, cơ sở vật chất hiện đại phục vụ tốt nhất trong quá trình học tập của học viên.
  • Sinh viên Y khoa Pasteur năng động, nhiệt huyết
Bên cạnh chất lượng đào tạo vượt trội, sinh viên Y Dược Pasteur còn năng động và nhiệt huyết với các hoạt động ngoại khóa của trường.
Điều kiện tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Điều dưỡng năm 2018?
Để hoàn thiện ước mơ còn dang dở của các bạn trẻ, Cao đẳng Y Dược Sài gòn luôn hỗ trợ sinh viên bằng hình thức khác nhau: Mức học phí tiết kiệm, miễn giảm học phí cho sinh viên khó khăn, trợ cấp học bổng hàng năm…Cụ thể điều kiện tuyển sinh sinh là:
  • Là công dân Việt Nam không phân biệt tôn giáo hay chủng tộc.
  • Không trong thời gian thi hành án, có tiền án tiền sự.
  • Đã tốt nghiệp trung cấp Y Dược
  • Có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập.
 
Top