Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Yên bái có tăng không

  • Thread starter gia hân
  • Ngày gửi
G

gia hân

Member
Không chỉ chú trọng chất lượng học thì vấn đề học phí Cao đẳng Điều dưỡng Yên bái năm 2018 như thế nào? luôn được quan tâm nhất.


Cao đẳng Điều dưỡng học phí năm 2018 có cao không?

Học phí ngành Y Dược cao hơn các ngành khác bởi trong quá trình học sinh viên phải chi trả kinh phí cho trang thiết bị thực hành và hóa chất...vì vậy để đăng ký học được ngành này không ít sinh viên vất vả thậm chí bỏ cuộc giữa chừng.

Tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên hiện nay, Cao đẳng Y tế Yên bái cân đối mức học phí phù hợp với cấc đối tượng khác nhau, vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo và chất lượng. Cụ thể mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Yên bái năm 2018 theo quy định là 400.000 vnđ/tháng. Quá trình học ở Cao đẳng Y Dược Yên bái sinh viên sẽ được hỗ trợ tối đa về trang thiết bị thực hành. Bên cạnh đó, Cao đẳng Y tế Yên bái còn có bệnh viện thực hành riêng cho các sinh viên có thể giỏi chuyên môn, thành thạo kỹ năng. Bên cạnh đó trường còn phòng học khang trang và trang thiết bị thực hành hiện đại và đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái còn có nhiều chương trình hỗ trợ cho sinh viên đăng ký gia đình nghèo, học bổng dành cho các thí sinh có thành tích học tập xuất sắc... Ngoài đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Yên bái năm 2018 Trường Cao đẳng Dược Yên bái còn đào tạo các ngành như: Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng …tạo thêm cơ hội cho thí sinh.
Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chỉ với 3 năm, hoàn thành khóa học người học được cấp bằng Cao đẳng chính quy đạt chuẩn đáp ứng nhu cầu công việc. Đặc biệt hơn, sinh viên có thể liên thông lên đại học nếu đáp ứng điều kiện để cải thiện kiến thức và bằng cấp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên bái
thí sinh gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296.

 
Top