Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 năm 2018 gồm giấy tờ nào?

  • Thread starter Tonghongtham
  • Ngày gửi
T

Tonghongtham

Member
Cao đẳng Y dược HCM hướng dẫn thí sinh hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng Cao đẳng tại TPHCM năm 2018 gồm những gì và thủ tục đăng ký học.


Ngành Điều dưỡng đóng vai trò nòng cốt trong hệ thống Y tế nên luôn có nhu cầu nhân lực cao, đặc biệt trong những năm tới đây nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên sẽ ngày càng tăng do nhu cầu sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao. Vì vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 được nhiều bạn trẻ lựa chọn để nâng cao cơ hội việc làm trong lĩnh vực tiềm năng này.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2018 có khó không?

Trước thực trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng, Cao đẳng y dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 năm 2018 theo hình thức xét tuyển.

Điều kiện để nộp hồ sơ Xét Tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Văn bằng 2 năm 2018 là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ, có sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật. Nhà trường có các lớp văn bằng 2 học vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM là 18 – 20 tháng tùy từng đối tượng.

Thời gian đào tạo là 18 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một trong các ngành thuộc lĩnh vực sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu & PHCN
Thời gian học là 20 tháng áp dụng với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như: kế toán, kinh tế, du lịch, quản trị kinh doanh….
Ban tư vấn Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Sài Gòn cho biết sau khi tốt nghiệp sinh viên được Cao đẳng y dược Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, với tấm bằng này các bạn có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học.


Hồ sơ học Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 năm 2018

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ như sau:
01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược.
02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ + 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng
04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
Hồ sơ học sinh sinh viên (túi hồ sơ bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có điền thông tin và có xác nhận của địa phương
02 phong bì dán sẵn tem ghi đầy đủ thông tin của người nhận để Nhà trường tiện liên lạc

Nguồn: Y dược Ninh Thuận tuyển sinh năm 2018
 
Top