Hồ sơ thi tuyển Liên thông ngành Điều dưỡng gồm những gì?

  • Thread starter Tonghongtham
  • Ngày gửi
T

Tonghongtham

Member
Ngoài điều kiện thi tuyển Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng như thế nào thì nhiều bạn trẻ cũng quan tâm tới hồ sơ cần những giấy tờ gì?


Thực hiện thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, Cao đẳng y dược Sài Gòn thông báo tổ chức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018. Cao đẳng Y dược HCM tự hào là địa chỉ đi tiên phong trong mô hình đào tạo Trường Y Dược gắn liền với Bệnh viện – Nhà thuốc, Nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế để sinh viên được thực hành. Sinh viên Cao đẳng ngành Điều dưỡng - Trường Cao đẳng Y dược TPHCM có cơ hội được thực hành, thực tập nhiều bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố để rèn luyện, nâng cao kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường.

Điều kiện thi tuyển Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là gì?

Để nộp hồ sơ Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược TPHCM, các bạn cần đảm bảo được điều kiện là đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe. Nếu thí sinh liên thông từ Trung cấp ngành Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều dưỡng thì thời gian đào tạo là 1,3 năm, còn nếu thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp thì thời gian học là 1,5 năm trong đó có 3 tháng học chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng trong thời gian học tại trường.

Xem thêm: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Hiện nay Nhà trường có các lớp học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.


Hồ sơ thi tuyển Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 gồm những gì?

Để đăng ký tham gia thi tuyển Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Điều dưỡng - Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Trường Cao đẳng Y dược TPHCM.
02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
02 Bản photo có công chứng bảng điểm trung cấp
02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (nếu thí sinh dự thi không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp).
04 Ảnh cỡ 3x4 ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại
02 sơ yếu lý lịch của thí sinh có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của xã phường hoặc của cơ quan nơi thí sinh công tác
02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh
Nguồn: Y dược Long An tuyển sinh năm 2018
 
Top