1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Hãy buông tay nhẹ nhàng...

Thảo luận trong 'Quà tặng cuộc sống' bắt đầu bởi nguyenhoangca, 3/6/10.

 1. nguyenhoangca

  nguyenhoangca New Member

  [​IMG]
  Khi trái tim bỗng lỡ nhịp, đừng cư xử như thể người bạn yêu chưa từng in dấu trong cuộc đời bạn. Đừng biến những lời yêu đã nói trở thành giả dối, đừng xóa nhòa những ký ức ngọt ngào đã có cùng nhau, đừng khiến người ở lại có cảm giác mình đã yêu lầm. Đổ vỡ niềm tin là một vết thương khó lành nhất.

  Vì không thể đi đến cùng yêu thương, hãy chọn một cách buông tay nhẹ nhàng nhất để giữ cho mình một tình bạn đẹp sau mối tình không trọn vẹn. Và nếu có quay lưng, hãy ra đi bằng chính cách bạn đã đi vào trái tim họ.
   
  Last edited by a moderator: 3/6/10
 2. hoai.vp092

  hoai.vp092 Member

  nói thì dễ chứ làm thì khó lắm, cách mình bước vào trái tim họ thì biết, nhưng phải làm sao để đi ra khỏi trái tim họ mà không làm họ ko mang một vết thương thì khó lắm! trừ trường hợp họ ko yêu bạn thật lòng!=) :)
   
 3. nguyenhoangca

  nguyenhoangca New Member

  Thanks vì bạn đã comment nhưng cuộc sống chúng ta còn có rất nhiều người như vậy ,trước kia mình cũng có cách suy nghĩ như bạn đã ra đi thì tất cả mọi kỷ niệm mọi dấu ấn đều phải xóa hết không được để lại bất kỳ kí ức nào trong tâm trí của mình.Nhưng một khoảng thời gian sau ,khoảng 3 năm mình đã quá nhiều trải nghiệm từ sự cô đơn và mình đã nhận ra được ......Một tình yêu không thành cũng có thể biến thành tình bạn tốt.......và bây giờ thì mình có thể tâm sự bất kỳ điều gì với người đó rồi ..........."Môtj ký ức không thể nào quên ở mái trường MỘ ĐỨc 2 :"""""
   
 4. hoai.vp092

  hoai.vp092 Member

  hihihi
  Nhưng quan trọng là lúc mới bắt đầu mỗi chúng ta có làm đc điều đó hay ko, còn tình yêu ko thành thì tất nhiên có thể trở thành một tình bạn, một tình bạn bền chặc hơn những tình bạn khác, mình nghĩ là thế vì mình chưa yêu ai, nên chưa chia tay với ai cả!
   
 5. nguyenhoangca

  nguyenhoangca New Member

  Cuộc sống sẽ trở nên thêm vị nếu kèm tình yêu trong đó.Còn vị gì thì tùy thuộc vào từng người nữa.
   

Chia sẻ trang này