1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Hcmc university of technology

Thảo luận trong 'Tâm sự ngành học' bắt đầu bởi vinhtung_bkpro, 11/6/10.

 1. SỨ MẠNG - "Trường ĐHBK – ĐHQG TP. HCM là một trong những trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học – chuyển giao công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Trường cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng nhân tài, phục vụ đắc lực sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa cho phía Nam và cả nước, vươn tới trình độ khu vực Đông Nam Á và thế giới."[​IMG]


  LỜI GIỚI THIỆU

  Trường Đại học Bách khoa - ĐHQG TPHCM là một trung tâm đào tạo cán bộ kỹ thuật công nghệ và các nhà quản lý có trình độ ngang tầm với các nước tiên tiến trong khu vực Đông nam Á, đáp ứng nguồn nhân lực có chất lượng cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước cũng như khu vực phía Nam. Là trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ có vai trò chủ đạo trong việc thông tin và ứng dụng công nghệ mới của các nước tiên tiến trên thế giới và trong khu vực, chuyển giao công nghệ cho các ngành công nghiệp thuộc khu vực phía Nam.

  Tính đến tháng 05 năm 2005, trường đã có 11 khoa chuyên ngành, 10 trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, 4 trung tâm đào tạo, 10 phòng ban chức năng và một công ty trách nhiệm hữu hạn. Trải qua 30 năm (kể từ ngày giải phóng miền Nam , thống nhất đất nước 1975) trường đào tạo được 45.000 kỹ sư, cử nhân. Từ năm 1994 đến nay, trường Đại học Bách khoa đã đào tạo 20.000 kỹ sư, cử nhân, 1.503 thạc sĩ, 25 tiến sĩ, nhiều sinh viên tốt nghiệp của trường hiện nay đang giữ những cương vị quản lý, chuyên gia đầu ngành của các cơ quan, doanh nghiệp nhà nước, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và các thành phần kinh tế ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.
  website:http://www.hcmut.edu.vn

  Ngôi trường mà tất cả các bạn sinh viên ham thích kỹ thuật có thể thể hiện tất cả tài năng của mình
  là nơi mà bạn có thể học tập rèn luyện tốt nhất ở khu vực miền nam cũng như trên toàn quốc
  Với nhiều Giáo sư,P Giáo sư, tiến sỹ và nhiều thạc sỹ sẽ trực tiếp giảng dạy cho các bạn các kiến thức được cập nhật hoàn toàn mới với chương trình của thế giới,pp giang dạy khoa học dễ dàng giúp sinh viên tiếp thu thật tôt
  Chắc các bạn đang quan tâm vấn đề việc làm : các bạn cứ yên tâm rằng sinh viên BK ra trường trình độ kỹ thuật cao nên vấn đề việc làm rất dễ dàng ,các nhà tuyển dụng rất thích sinh viên bách khoa về nhiều phương diện trong đó kt là tốt nhất, nếu không ra trường bạn có thể học lên thạc sỹ và làm nghiên cứu sinh ngay tại trường và xin học bổng du hoc nước ngoài.nếu bạn nào có ý định, hay đang chuẩn bị thi vào BK thì ngay từ lúc này hảy lo cho mình một kiến thức về anh văn cho thật tốt và tất nhiên kiến thức thpt thật vững vì chương trình đào tạo hơi nặng với hệ đào tạo tín chỉ (bkhcm là trường đào tạo tín chỉ đầu tiên trên cả nước)
  Về mình thì đang theo học ngành kỹ thuật hàng không ,một ngành xem là khá mới trong cả nước chỉ có bk hn va bktphcm dào tạo, nên chương trình hoàn toàn theo nước ngoài sách tham khảo bằng tiếng anh,nâng cao khả năng av cho sv, hơi nặng nhưng đam mê bạn sẽ thành công,ngoài giờ học bạn có thể tham gia chế tạo máy bay mô hình để hiểu rỏ hơn về máy bay( mình đang chế tạo một con) bay rất tốt.
  Chúc các bạn thành công trên con đường đả chọn
   
 2. hoai.vp092

  hoai.vp092 Member

  rảnh quá, dân bk nè, quảng cáo bk lên đâu làm chi
   
 3. chú học khoa nào, nam may roi chac 09 đúng kh
   

Chia sẻ trang này