1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

hẹn gặp lại...Jang Soo In...!!!

Thảo luận trong 'Nhật ký của tôi (Entry)' bắt đầu bởi thy anh, 8/7/10.

 1. thy anh

  thy anh New Member

  Thế là cũng đến lúc Soo In phải về nước rồi. mình sẽ rất buồn khi cậu ra đi. biết khi nào cậu mới quay về nơi đây- mái trường thân yêu của tớ. cậu qua đây làm tình nguyện cũng đã gần hai tuần. và đó cũng là thời gian mà chúng ta quen nhau.

  cậu là người đầu tiên tớ tiếp xúc trong đoàn sinh viên Hàn Quốc. cậu cũng là người đầu tiên tớ dám đến và nói chuyện. cậu không biết tiếng VN, còn tớ không biết tiếng HQ. cậu nói tiếng Anh cũng giống tớ ( không tốt cho lắm). vì thế mỗi lần muốn nói chuyện với cậu, tớ phải mang theo quyển sổ và cây bút. để làm gì??? hi...để mỗi lần cậu nói tớ không hiểu hay ngược lại...mình đều dùng nó để vẽ rồi hình dung. hay đôi lúc cách phát âm tiếng Anh của cậu hay của mình không chuẩn sát chúng ta lại ngồi viết ra dòng câu tiếng Anh. khi đã hiểu ý nhau rồi cả hai đều nhìn nhau mà cười. vui ơi là vui cậu nhỉ?

  hôm nay trường tớ tổ chức festival Việt- Hàn để tiễn cậu và bạn bè cậu. hôm nay cậu thật là đẹp. cậu mặc trang phục truyền thống của người HÀN thật quá tuyệt vời. cậu múa rất đẹp. phải công nhận một điều rằng: các tiết mục của đoàn Hàn Quốc diễn rất là hay. hay hơn trường mình nhiều. cậu có để ý mỗi lần tiết mục của cậu biểu diễn, cả khán phòng đều rất thích thú và hào hứng. họ đã vỗ tay rất nhiều dù tiết mục chưa kết thúc. trong đó có mình đó. hi. buổi festival kết thúc cũng là lúc mình và cậu nói lời từ biệt. bạn của cậu đã khóc. lẽ ra mình đã không khóc. tại sao cậu lại khóc? khi cậu khóc mình chạy đến bên cậu. ôm cậu thật chặt. -" don't cry". mình thủ thì bên tai cậu câu ấy. và cậu buông mình ra. cậu lấy tay đưa lên gò má của mình và lắc đầu ra hiệu bảo mình cũng đừng khóc rồi cả hai cùng cười dù dòng lệ vẫn chảy.

  - "will you come back here?" mình nghẹn ngào hỏi cậu câu ây? cậu lắc đầu và đưa hai ngón tay lên ra hiệu chữ X. cậu không quay lại đây thật ư? cậu bảo chúng ta vẫn sẽ liên lạc qua mail. uhm...thành đành vậy, biết sao bây giờ? - " I will miss you?"- "me too". rồi cả hai lại ôm nhau lần cuối. thật vui cậu không quên câu tiếng việt đầu tiên tớ dạy cậu: "hẹn gặp lại..."

  Jang Soo In_ khi cậu về bên ấy rồi đừng quên tớ nhé. tớ sẽ rất nhớ cậu. một người bạn nước ngoài đầu tiên của tớ. tớ sẽ phải cô gắng học tiếng Anh thật giỏi để giao tiếp với cậu qua mail. sau này nếu có điều kiện tớ sẽ học tiếng Hàn lúc ấy mình nói chuyện sẽ không cần bút, sổ hỗ trợ nữa. hi. nhớ là về bên ấy đánh vần tên tớ cho chuẩn xác đấy nhé. tớ tên là Anh. một cái tên dễ đọc mà. hi. tạm biệt cậu- Jang Soo In.

  đây là dòng tâm sự của riêng tôi. một câu chuyện có thật đó. cậu chuyện lẻ ra rất dài (diễn ra trong hai tuần cơ mà.) nhưng tôi chỉ tâm sự cho riêng ngày hôm nay thôi. vì hôm nay tôi thật sự rất buồn...! ghét nhất phải chứng kiến cảnh "biệt ly". huhuhu...
   

Chia sẻ trang này