1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Hình thức xét tuyển Xét nghiệm hệ Cao đẳng 2018

Thảo luận trong 'Thông tin tuyển sinh Đại Học - Cao đẳng' bắt đầu bởi Tonghongtham, 12/2/18.

 1. Tonghongtham

  Tonghongtham Member

  Cổng trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội không còn xa vời với các thí sinh nếu đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm http://caodangykhoa.vn/cao-dang-xet-nghiem/ năm 2018.

  [​IMG]

  Chuyên ngành Xét nghiệm giữ vai trò quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân và nó dần chiếm ưu thế trong Trong ngành Y tế, chuyên ngành Xét nghiệm giữ vị trí quan trọng và không có ngành nào có thể thay thế được. Thế nhưng, nhân lực ngành này đang ở tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu của con người tăng cao. Do vậy mà số lượng các bạn trẻ đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm 2018 cũng tăng lên nhanh chóng.

  Cao đẳng ngành Xét nghiệm tuyển sinh với tiêu chuẩn gì?

  Theo quy chế tuyển sinh, Cao đẳng Y chính thức thông báo tuyển sinh Xét nghiệm Cao đẳng với điều kiện xét tuyển đơn giản.
  - Thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thithptquocgia
  -Thí sinh không có tiền án tiền sự.
  -Thí sinh là công dân Việt Nam
  -Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt.
  Những bạn đáp ứng được tiêu chuẩn học như trên có thể lựa chọn đăng ký chuyển đổi Xét nghiệm hệ Cao đẳng ở Cao đẳng Y. Thời gian đào tạo Cao đẳng ngành Xét nghiệm là 03 năm và thời gian này được áp dụng chung đối với bậc Cao đẳng. Khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy và có thể làm việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám hay cơ sở y tế...hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn.

  Địa chỉ đào tạo Xét nghiệm Cao đẳng năm 2018 chất lượng nhất hiện nay
  Một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực cho hệ thống Y tế chất lượng hiện nay phải kể đến Trường Cao đẳng Y Hà Nội http://caodangykhoa.vn/. Sinh viên theo học ở Cao đẳng Y Hà Nội sẽ được các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi giảng dạy. Đặc biệt, nhà trường còn có bệnh viện riêng cho học viên thực hành mà ít có trường nào làm được. Do vậy, các thí sinh có thể yên tâm khi học tập tại Cao đẳng Y tế Hà Nội.

  [​IMG]

  Ngoài đào tạo Xét nghiệm hệ Cao đẳng, nhà trường còn đào tạo thêm Cao đẳng Dược, Cao đẳng ngành Hộ sinh, Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng http://caodangykhoa.vn/cao-dang-dieu-duong/lien-thong-cao-dang-dieu-duong/, các hệ Trung cấp…đáp ứng đa dạng mong muốn theo học của nhiều đối tượng.
  Nếu có mong muốn học thì các bạn hãy nhanh tay nộp mẫu hồ sơ về địa chỉ:
  Cao đẳng Y - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

  Nguồn: Dược sĩ
   

Chia sẻ trang này