IELTS là gì và cần bao nhiêu điểm để đi du học?

  • Thread starter duhocdiacau93
  • Ngày gửi
D

duhocdiacau93

Member

Việc học tiếng anh hiện nay, đặc biệt là luyện thi ilets được rất nhiều bạn quan tâm lựa chọn, có thể học để đi du học, học để bổ sung cho công ăn việc làm, định cư, du lịch… tất cả đều có mục đích riêng của cá nhân các bạn. Đa số đều tìm kiếm cơ hội cho mình mà quên đi trước là hiểu IELTS là gì và đầu tư học có phương pháp, quyết tâm để mang lại hiệu quả tốt nhất. Bài viết sau đây được Ad sưu tầm, chia sẻ cho các bạn quan tâm sẽ định hình hướng đi đúng cho mình.

Đăng ký tư vấn du học

1. IELTS là gì mà hầu hết các trường cao đẳng, đại học ở các nước nói tiếng Anh sử dụng làm tiêu chí đánh giá và yêu cầu đầu vào về năng lực tiếng Anh đối vớic ác bạn học sinh, sinh viên đến từ các nước không nói tiếng Anh?

- IELTS là viết tắt của International English Language Testing System ( Hệ thống kiểm tra/ đánh giá năng lực tiếng Anh quốc tế), gồm bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc , Viết. “ Bài thi được hội đồng điều hành bởi 3 tổ chức ESOL của Đại học Cambridge ( University of Cambridge ESOL), Hội đồng Anh ( British Council) và tổ chức giáo dục IDP của Úc và được triển khai từ năm 1989. Người thi có thể lựa chọn giữa 2 hình thức: Academic ( học thuật) hoặc General training module ( đào tạo chung)” – theo wikipedia

2. IELTS bao nhiêu điểm thì đủ để du học bậc cao đẳng , đại học ở Canada, Anh, Úc, Mỹ,..?

- Yêu cầu chung cho bậc cao đẳng là 6.0 ( có thể yêu cầu thêm về từng kỹ năng cụ thể), bậc đại học là 6.5 trở lên, bậc cao học là 7.0 trở lên

- Tùy vào một số ngành khác nhau mà điểm IELTS yêu cầu đầu vào cao hơn hay thấp hơn so với thang điểm nói trên một chút

3. IELTS 6.0 hay 7.0 trở lên có đảm bảo học tốt ở các nước Anh, Mỹ , Úc, Canada, Newzeland, … không?

- Chưa chắc! suy cho cùng , mặc dù hiện nay IELTS là bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh được công nhận rộng rãi nhất trên toàn thế giới và theo cá nhân tác giả là bài thi có tính khoa học và tin cậy cao nhất trong các bài thi tiếng Anh quốc tế hiện nay, nhưng IELTS cũng là một bài thi yêu cầu về mặt kỹ năng, kinh nghiệm, phản xạ, cộng thêm một chút mẹo vặt ( do luyện nhiều) và may mắn ( do gặp chủ đề quen thuộc). Môi trường lớp học thực tế yêu cầu nhiều kỹ năng khác như thuyết trình, viết vài nghiên cứu, tư duy phản biện,… nên IELTS cao chưa chắc đã học xuất sắc. Tuy nhiên, IELTS cao thì vẫn hơn IELTS thấp là chuyện khỏi bàn. Đây là lý do hiện nay với chương trình SDS, thang điểm IELTS yêu cầu tối thiểu là 6.0 ( không có kỹ năng nào dưới 6.0)

4.Luyện thi IELTS ở đâu cho hiệu quả?

- Rất khó trả lời chính xác. Thành công của một người học tiếng Anh nói chung, IELTS nói chung dựa vào 90% nổ lực cá nhân, thái độ học tập, quyết tâm cao độ và sự kiên trì của người học. Giáo viên hay người hướng dẫn chỉ đóng vai trò truyền đạt lại kinh nghiệm, hỗ trợ nâng cao các kỹ năng cần thiết, chia sẻ một số mẹo vặt khi làm bài thi,…Tuy nhiên, nếu học được với giáo viên có phương pháp, đã từng thi IELTS nhiều lần, có kinh nghiệm đấu trường quốc tế,… thì hiệu quả của người học sẽ phát huy cao độ, giúp việc chinh phục đểm IELTS cao hơn một cách dễ dàng hơn. Vì vậy, muốn biết chất lượng thế nào phải thử mới biết. Khi đăng ký học ở trung tâm nào đó hay với giáo viên nào đó, các bạn cố gắng tìm hiểu thông tin đánh giá về học một cách cẩn thận trước khi quyết định có học hay không.

5.Một số trung tâm, cá nhân cam kết dạy IELTS 1 tháng, 2 tháng.. nâng đểm từ 0 lên 5.5 hay từ không biết lên 8.0 có đáng tin cậy hay không?

- Nếu các bạn là trẻ em 5 tuổi thì nên tin và hãy tin một lần. Nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm (có thể từ thầy cô, anh chị, bạn bè, cha mẹ,..)trước đây học IELTS, nhưng với quảng cáo thì theo tác giả như vậy là thiếu trung thực và không hợp lý. Theo kinh nghiệm của các chuyên gia về đào tạo IELTS thì một người trung bình phải mất 200 giờ học nghiêm túc để nâng lên 1 điểm IELTS. Ở đây cho thấy rằng, học là học nghiêm túc, tập trung năng lượng với ý chí cao, kế hoạch tốt, mục tiêu rõ ràng, chứ không phải học kiểu ba lơn.

Tóm lại

- IELTS không phải bài thi mang tính hên xui kiểu hên thì được 6.0, xui thì 3.0. Hên xui trong IELTS ( gặp chủ đề quen thuộc, tâm lý tự tin, tốt,..) thì điểm có thể cao hơn một cách bất ngờ tối đa là 1

- 90% thành công về điểm thi IELTS xuất phát từ nổ lực cá nhân, thái độ học tập, quyết tâm chinh phục,.. hoàn toàn cá nhân

- Học IELTS nói riêng và tiếng Anh nói chung rất tốn kém, nhưng tiền nào của đó. IELTS 5.0 qua Canada học lên 6.0 để được chấp nhận lên học cao đẳng ( thường các bạn sẽ đầu tư một khoản tiền cho khóa tiếng Anh khi sang Canada, một phần sẽ phải test lại trình độ so với người bản xứ, cũng như chuẩn bị thật tốt trước khi vào khóa chính, không bỡ ngỡ nhiều,..)

- Có thể học tiếng anh ngay tại Canada lại hiệu quả hơn đối với một số bạn ( có khi lại hiệu quả khi học tại Việt Nam), nhưng khi các bạn đã có kiến thức nền ở Việt Nam, môi trường quốc tế được tiếp xúc nhiều, đào tạo nghe nói đọc viết như người bản xứ sẽ giúp ích hơn trong việc cải thiện ngôn ngữ.
 
T

thzfsdhdty

Active Member
Xe nâng người dạng cắt kéo

Gọi là xe nâng người dạng cắt kéo vì hệ thống khung xếp lại theo hình cắt kéo chữ X được chế tạo dạng thiết bị truyền tải dọc có chuyển động thẳng đứng lên xuống. Dòng xe nâng người cắt kéo có 2 dòng sản phẩm chính là: xe nâng sử dụng năng lượng điện Ắc Quy và xe nâng sử dụng năng lượng bằng động cơ để đáp ứng các yêu cầu công việc khác nhau cho từng trường hợp cụ thể. Xe nâng người cắt kéo thường có chiều cao làm việc phổ biến từ 6m đến 18m, được sử dụng nhiều nhất là loại xe nâng 12m cắt kéo. Dòng xe nâng người dạng cắt kéo dùng để nâng 2 - 3 người và vận chuyển vật dụng cần thiết lên cao giúp thi công các công việc như bảo trì hệ thống trang thiết bị điện, hệ thống chiếu sáng, vận chuyển những kiện hàng lên cao, dỡ hàng trên cao xuống đất trong các siêu thị, kho chứa đồ.. như một thang máy di động...

Xe nâng người tự hành dạng gấp khúc hay còn được gọi là "thiết bị hái trái anh đào" với cần nâng người kiểu chữ Z được ưa chuộng làm việc ngoài trời, những nơi có địa hình phức tạp và không gian rộng. Với khả năng chuyển hướng và di chuyển như chuyển động thẳng đứng, chuyển động sang bên, chuyển động quay tròn, chuyển động của giỏ xe ,di chuyển trên mặt đất qua lối đi hẹp di chuyển qua địa hình không được bằng phẳng, xe nâng người tự hành là lựa chọn hàng đầu cho những khu vực yêu cầu cao về môi trường, và những nơi mà các thiết bị khác không vươn tới được. Xe có thể đưa 1 người cùng với những dụng cụ cần thiết lên vị trí rất cao. Ưu điểm của dòng xe nâng người tự hành dạng gấp khúc là dễ dàng di chuyển qua lại nhiều công trình một cách dễ dàng mà không cần dùng thiết bị vận chuyển chuyên dụng. Với cơ cấu cần nâng chữ dạng chữ Z giúp xe có thể thay đổi chiều cao làm việc dễ dàng, ngoài ra Cần chữ Z có thể thay đổi tầm với giúp xe tiếp cận được nhiều vị trí làm việc ở xa . Bạn sẽ cảm nhận được sự tiện nghi và dễ dàng khi sử dụng sản phẩm.
Tại sao nên sử dụng xe nâng người ?

Với những ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều so với việc sử dụng lắp dụng dàn giáo giúp cho các ngành như xây dựng, điện lực, hay việc quản lý cơ sở hạ tầng cây xanh đô thị, sản xuất hàng hóa, công nghiệp dịch vụ lắp đặt biển quảng cáo trang trí sự kiện, công trình dân dụng, các hoạt của con người... giảm thời gian thi công, giảm chi phí nhân công, an toàn hơn với người lao động, tăng hiệu suất làm việc.

Việc sử dụng xe nâng người hiện nay, quý khách hàng sẽ không phải tốn kém khi chúng ta sử dụng lắp dựng giàn giáo, bên cạnh vấn đề giảm chi phí cho việc phải thuê giàn giáo, việc sử dụng giàn giáo còn mất khá nhiều thời gian và chi phí cho việc lắp ráp cũng như gỡ bỏ khi giải quyết công việc và mỗi lần sử lý công việc ở độ cao khác nhau thì chúng ta mất khá nhiều thời gian để nâng giáo và làm việc và việc này đòi hỏi bạn phải mất ít nhất 4 nhân công để giải quyết việc này. Bên cạnh đó việc sử dụng giàn giáo vô cùng nguy hiểm cho những người thực hiện công việc trên cao không có được sự bảo vệ an toàn tốt nhất.

Sử dụng xe nâng người trong xây dựng giúp cho các kỹ sư xây dựng đảm bảo được đúng tiến độ thi công, hơn thế về mặt kỹ thuật giúp đảm bảo kỹ thuật công nghiệp, kỹ thuật hệ thống cho cơ sở hạ tầng thi công.

[img]https://xecongnghiep.com/xenang/thang%20tu%20hanh%208%20m.jpg

Việc sử dụng xe nâng người ngoài việc nâng cao an toàn điều được khách hàng quan tâm đầu tiên là giảm thời gian làm việc tăng nhanh tiến độ công trình, năng suất làm việc đạt hiệu quả rất cao và nhanh nhất, tiết kiệm chi phí cũng như nhân công cho quý khách hàng.

Ngoài ra với những người làm việc trên xe nâng người họ sẽ cảm thấy sự thoải mái và được đảm bảo an toàn để làm việc, quá trình nâng hạ và điều khiển diễn ra rất dễ dàng và thay đổi từng độ cao làm việc mà giàn giáo không thể so sánh được.

Việc sử dụng xe nâng người với những thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng đem đến hiệu quả công việc tiết kiệm được nhiều thời gian và tăng tốc độ và tiến độ công trình của bạn.

Xe nâng người có độ cao từ 6, 8, 10, 12m, 14m, 16m, 18m, 20m, 22m...đến 50m với các dạng xe nâng người cắt kéo, thang nâng người,

Thang nâng , thang nâng tự hành, xe nâng hàng, thang cắt kéo , thang nâng người, thang 6 mét, thang 8 mét, thang 10mét , thang 12 mét , thang 14 mét

Công ty TNHH SX Việt Xanh
ZALO : 098 398 0015 – Ms.Hồng
Tel:028- 3961 0640 - FAX: 028-3961.0630
Địa chỉ: 108 Liên khu 10-11, phường Bình Trị Đông, Bình Tân, Hồ Chí Minh
Skype: xenangso1
Email: greco@congnghiepvietxanh.com.vn
Website: https://xecongnghiep.com
Blog: Xe nâng hàng, xe nâng tay các loại
Youtube:Xe nâng Việt Xanh
Google+:https://plus.google.com/u/0/113616721202192790229
Facebook:Xe nâng hàng Việt xanh, xe nâng hàng giá rẻ
 
Top