1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

In name card giá rẻ nhất hcm

Thảo luận trong 'Văn phòng Đoàn' bắt đầu bởi langmoda, 29/8/17.

 1. langmoda

  langmoda New Member

  Trong xã hội ngày nay, với sự tăng trưởng của nền kinh tế, các đơn vị lớn nhỏ cũng ngày một nâng cao hơn.
  Nhưng để mỗi công ty, tư nhân hay đơn vị quảng bá được nhãn hàng, tên tuổi của họ thì chẳng thể thiếu những loại danh thiếp luôn có bên mình.
  Danh thiếp hay còn gọi là namecard đóng vai trò như lý lịch trích ngang của 1 người.
  Bạn trao namecard cho ai đấy nghĩa là bạn muốn cho họ biết bạn là ai, bạn đang làm việc ở đâu, làm cách nào họ có thể liên lạc với bạn và cũng thể cho mọi người biết bạn tham gia mạng xã hội nào không.
  vì vậy, hầu như đơn vị nào cũng có cho mình những dòng namecard thiết yếu, phần đông thông báo và độc đáo nhằm cho mọi người biết về mình cũng như sản phẩm mình đang kinh doanh.

  Và lúc chúng ta bắt đầu công việc làm ăn, buôn bán bạn cần một namecard thường bao gồm tên của người cho, nhãn hàng đơn vị và thông tin liên lạc như địa chỉ đường phố, số điện thoại, số fax, liên hệ e-mail và trang web.
  Nó cũng có thể bao gồm telex, tài khoản ngân hàng, mã số thuế. Namecard truyền thống có nhiều văn bản màu đen đơn giản trên nền trắng, hiện nay một danh thiếp chuyên nghiệp đôi khi sẽ bao gồm 1 hoặc nhiều thiết kế trực quan vượt trội.
  một namecard thiết kế tinh xảo, đẹp mắt sẽ tạo ấn tượng tốt về bạn với người giao tiếp hoặc đối tác của bạn. công tác trước hết của mỗi đơn vị lúc chuẩn bị cho mình các dòng namecard là tham khảo một số dòng name card có trên thị trường và thông báo với doanh nghiệp chúng tôi, chúng tôi sẽ thiết kế, in namecard theo đúng mẫu mà quý khách đã chọn.
  các dòng namecard đẹp mà đẳng cấp hiện giờ :
  In name card
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này